• Sun. Sep 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong cùng em dạo bước dưới trời thu Hà Nội

Byadmin

Sep 11, 2022

Chào bạn – người đọc bài và cũng có thể là một nửa mà mình đang tìm.

Đôi khi để tìm thấy người ấy của mình thật khó. Mình ngưỡng mộ những người đã tìm thấy một nửa chân chính của bản thân. Cuộc sống thật kỳ diệu, đâu chỉ có màu sáng, màu tối cũng đầy rẫy nhưng như vậy mới là cuộc sống. Mình muốn cùng người ấy trải qua cuộc sống như vậy hơn, có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách hơn là cuộc sống toàn màu hồng.

Có ai là không muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình, quan tâm, chăm sóc và vun đắp cho tổ ấm ấy. Được quan tâm, tin tưởng, chia sẻ, chăm sóc, dành tình cảm cho một nửa của mình, cùng nhau kiến tạo cuộc sống, cùng vui những niềm vui dù chỉ là nhỏ nhất, và cùng chia sẻ, vượt qua những khó khăn thử thách.

Với mình tình yêu phải bắt đầu từ hai phía, đâu phải cứ muốn yêu là yêu được đâu nhỉ. Được quan tâm, chia sẻ, yêu thương và được ở gần người ấy là điều mình muốn làm.

Mình quê ở ngoại thành Hà Nội, làm việc ở Cầu Giấy. Bản thân có phần hướng nội nhiều hơn, chiều cao khiêm tốn, chỉ hơn 1,6 m chút, thích các hoạt động thể dục, thể thao, nghệ thuật, yêu động vật. Mình không có yêu cầu nào dành cho người ấy cả. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc cách không quá xa sẽ thuận lợi hơn.

Hà Nội đã vào mùa thu rồi, có lẽ là mùa đẹp nhất. Hy vọng có thể sớm tìm được người ấy, được dạo bước cùng nhau dưới trời thu Hà Nội và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status