• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong em hiểu biết, có tâm thiện

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  mong em hieu biet co tam thien
  logo default

  Anh làm bên Đông y, nhà gần khu chợ Hòa Mỹ, bến xe trung tâm Đà Nẵng.

  Nếu em không ngại người từng kết hôn, thuộc típ đàn ông của gia đình, nhà cửa ổn định, ba mẹ quá vãng hơn 15 năm, mình gặp nhau và tìm hiểu nhé.

  Thời còn trẻ, anh có tìm hiểu về nhân tướng học. Người ta nói số anh hai lần kết hôn. Anh không tin và chỉ mong muốn có một tình yêu duy nhất cho đến trọn đời. Nhưng khi kết hôn và chung sống thì không được như mong đợi, không tìm được hạnh phúc và chia sẻ dù đã hy sinh và làm rất nhiều cho gia đình, nên đã chia tay trong hòa bình, trả lại tự do cho cả hai.

  Mong tìm được người phụ nữ hiền hậu, có tâm thiện và hiểu biết để mong những đứa con sinh ra có tâm tính tốt giống mẹ. Bởi tâm tính của trẻ thời gian đầu đời chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tâm tính và nếp sống của người mẹ. Tuy anh lớn tuổi nhưng bù lại người ta nói anh sẽ đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho người nào chung sống với anh và biết nghe lời.

  Đến với tình yêu và hôn nhân, anh chỉ mong cả hai cùng chia sẻ, bù đắp, cùng nhau hoàn thiện về mọi mặt, cùng yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bên nhau chia sẻ những vui buồn, lúc khỏe mạnh cũng như ốm đau… Nếu em cảm thấy đồng cảm và chia sẻ, hãy hồi âm và gặp nhau nhé. Chờ tin em.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc