• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong em xoa dịu tâm hồn bị tổn thương này

  Byadmin

  Jan 13, 2022
  mong em xoa diu tam hon bi ton thuong nay
  logo default

  Mình sinh năm 1987, Đinh Mão, người ta nói tài có mà tai cũng nhiều.

  Mình lên đây kết bạn với mọi người và hy vọng tìm được nửa kia của mình. Mình làm bên lĩnh vực thuốc và y tế, công việc bận rộn nên thấy cuộc sống trôi qua quá nhanh. Sự nghiệp tạm ổn nhưng tâm thì khổ sở, đau đớn.

  Bố mẹ chia tay năm mình 5 tuổi. Bố lấy vợ hai được một trai một gái, các em đã lớn. Mình lớn lên thiếu tình thương của cha, được mẹ nuôi nấng nên người. Dù vậy, mình rất yêu bố và các em.

  Đến tuổi 30, mình bắt đầu đi tìm tình yêu. Đến nay, mình yêu hai cô gái, kết hôn một lần và đã ly hôn. Cô gái đầu thì mình yêu nhưng đến lúc tỏ tình mới biết người ta có người yêu và sắp cưới. Mình mỉm cười chúc phúc và rút lui.

  Cô gái thứ hai là vợ cũ mình. Cả hai quen nhau 6 tháng thì cưới, nhưng vì mâu thuẫn tiền bạc và cô ấy đòi hỏi vật chất cao, mình không đáp ứng được nên cô ấy đòi ly hôn, mình phải chấp nhận. Mình và vợ cũ có một con gái 3 tuổi. Hơn một năm nay, dù thiện chí, cô ấy vẫn dắt con mình đi, không cho mình gặp con. Mình lại phải chấp nhận lần nữa. Mình đau khổ rất nhiều nhưng giờ đây phải đứng dậy, vì đời còn dài và hy vọng làm lại.

  Mình lên đây không phải kể lể để chia sẻ hay mong động viên từ ai, vì nước mắt của mình, mình tự lau, đau của mình thì mình chịu. Nhưng trên hết, mình thích thẳng thắn.

  Mình định không bao giờ kết hôn nữa, nhưng khi về nhà ngủ, thấy trống trải vô cùng. Quá khứ không thể lấy lại, mình phải tiến bước tới tương lai và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

  Không cần người con gái mình yêu phải quá giỏi giang hay xinh đẹp. Mình chấp nhận cô ấy không quá xinh, trẻ con một chút. Không cần cô ấy nhà giàu, chỉ cần cô ấy thực sự hợp và yêu mình giống như mình yêu cô ấy. Chỉ cần cô ấy làm công nhân hoặc một công việc bình thường, lao động chân chính là được. Và chỉ cần cô ấy hiểu cô ấy rất quan trọng, mình sẽ luôn nâng niu, trân trọng cô ấy.

  “Cô gái của anh. Nếu em phù hợp và chấp nhận anh, hãy cho nhau cơ hội làm quen nhé”.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc