• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong gặp anh để cùng du xuân Tết này

  Byadmin

  Jan 14, 2022
  mong gap anh de cung du xuan tet nay
  logo default

  Em sinh ra ở vùng biển miền Trung, vừa bước sang tuổi 34, cao 1,58 m, người hơi “mi nhon”.

  Em sống nội tâm, tình cảm, yêu thích những điều giản dị, bình yên, không thích phô trương, không thích nói ngọt nếu cảm thấy không thật, không thích kiểu để ý, soi mói cuộc sống của người khác, bởi em luôn quan niệm phước ai người đó hưởng, nghiệp ai người đó nhận, nên việc của mình thì hoàn thiện, đối xử tử tế với bản thân và cuộc đời.

  Tính cách em, chắc phải đợi anh trò chuyện để tự cảm nhận. Riêng bạn bè, đồng nghiệp nói em hiền lành, vui vẻ, hòa đồng nhưng hơi nhát gan. Em thích dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc những người thân yêu. Trong cuộc sống, em rất kiên trì, tự lập và chăm chỉ với những mục tiêu mình đặt ra từ trước. Cuối tuần, em thích ngồi cà phê hoặc đi dạo để nhìn ngắm cuộc sống.

  Mong anh chân thành, hiểu chuyện, có trách nhiệm và ý chí trong cuộc sống, biết quan tâm đến gia đình để mình cùng xây dựng tổ ấm nhỏ. Anh đang làm việc tại Quảng Nam hoặc Đà Nẵng để mình có thể dễ dàng tìm hiểu nhau hơn.

  Càng lớn em càng học được cách sống tĩnh lặng, bình tâm bước qua mọi chuyện, nhưng cuộc sống mà, luôn có những thử thách. Em mong tìm được người đi bên cạnh để được động viên, sẻ chia cũng như cảm giác được che chở.

  Em đã đi một mình khá lâu rồi, vậy nên mong sớm nhận được thư hồi âm từ anh, chàng trai chân thành và nghiêm túc để Tết này mình còn kịp đi du xuân cùng nhau.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc