• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong gặp người đàn ông bao dung, tốt tính

Byadmin

Jul 3, 2022

Em sinh năm 1988, làm văn phòng, là kỹ sư công nghệ thông tin chuyên về phần mềm, thu nhập đủ trang trải cuộc sống.

Theo dõi Hẹn hò VnExpress một thời gian, đọc tâm sự của mọi người mỗi ngày, em lại có thêm niềm tin vào tình yêu và mơ về gia đình nhỏ hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười.

Em từng gửi thư cho một người trên Hẹn hò, tuy may mắn vượt qua vòng loại hồ sơ nhưng lại rớt ở ngay vòng gửi xe. Cơ hội không thuộc về người chỉ luôn chờ đợi mà không hành động, vì vậy nay em lấy hết can đảm, gửi đôi lời đến anh.

Vài đặc điểm của em:

– Cao 1,6 m, nặng 50 kg, da ngăm.

– Đã ly hôn, có bé trai bốn tuổi.

– Thích đọc sách, trồng cây, thể thao, du lịch, nấu ăn. Yêu con nít, thích có một cô con gái.

– Tin vào luật nhân quả, sống hướng Phật.

– Điểm yếu: Dễ tin người, đôi khi trẻ con, dễ quê, khó huề, dễ bị cảm xúc chi phối, dễ khóc, hay quên nhưng thù dai, đôi khi còn cứng đầu, bảo thủ.

– Điểm mạnh duy nhất là từng ly hôn (cười). Người ta bảo “một lần ly hôn một lần thêm khôn”. Em không biết có khôn hay không nhưng nhận được nhiều bài học và kinh nghiệm quý anh ạ.

Nếu hỏi em là người thế nào, em thực sự không biết trả lời sao nữa. Thôi phần đó để từ từ mình khám phá sau anh nha. Em thích cuộc sống đơn giản, suy nghĩ đơn giản nên mong gặp được người:

– Hiền lành, tốt tính, chân thành, kiên trì, bao dung, hài hước, vui vẻ, luôn suy nghĩ lạc quan, yêu đời.

– Không mong anh coi con em là con anh, chỉ mong anh có thể làm bạn của bé.

– Đặc biệt, không nên giải quyết vấn đề bằng bạo lực anh nhé, em sợ lắm.

Em không vội vàng, rất mong chúng ta có thể xây dựng tình bạn trước, nếu phù hợp sẽ phát triển lên tình yêu và cái kết cuối cùng là về chung một nhà, ngủ chung một giường và thức chung một giờ. Vì điều em mong muốn nhất là tìm được tri kỷ, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, luôn sát cánh bên nhau trong mọi hành trình.

Nếu anh thấy em là mảnh ghép mà anh đang tìm, hãy liên lạc với em nhé. Nhân đây, em có đề nghị, chúng ta hãy liên lạc qua email để cảm nhận về con người của nhau trước anh nhé. Nếu email anh gửi cho em chỉ để xin số điện thoại hoặc kênh chat nào khác, em xin phép chỉ gửi lời cảm ơn thôi.

Chúc anh nhiều niềm vui và sức khỏe. Chúc mọi người sớm tìm cho mình cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc