• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong gặp người đồng cảm

Byadmin

Aug 6, 2022

Có vẻ tư tưởng, cách sống của em không giống phần đông, luôn nghĩ theo hướng khác so với xã hội hiện tại.

Thực sự em nghĩ mình sẽ sống ổn với hiện tại, không cần tình yêu hay một người để dựa vào, nhưng bỗng dưng đêm qua lại mơ một giấc mơ mà ở đó có một người quan tâm, nắm tay mình. Cảm giác ấm áp đó vương lại tới sáng hôm sau tỉnh dậy, khiến em muốn được yêu thương trở lại.

Phần mình, có vẻ tư tưởng, cách sống của em không giống phần đông, luôn nghĩ theo hướng khác so với xã hội hiện tại. Nói ra có thể sẽ bị phản đối nhiều, cũng là một phần nhỏ lý do em từng có suy nghĩ hài lòng với cuộc sống độc thân. Em chưa từng kết hôn, cũng đã qua vài mối tình, dừng lại chỉ vì đó không là định mệnh tới cuối cùng của nhau, chứ em không nghĩ tại ai.

Trước đây, em vẫn nghĩ mình sẽ có gia đình riêng, sinh con như bao người. Em rất thích trẻ con và chúng cũng quý em, nhưng hiện tại em không muốn sinh con, chỉ vì với môi trường hiện tại, em thấy chính mình còn khó, còn đau lòng, buồn bã vì những vấn đề xung quanh mà vượt quá khả năng giải quyết của bản thân. Em không muốn tạo ra một đứa trẻ khi mà đời mình chưa tìm được hướng phù hợp về tư tưởng sống, không muốn nó như em.

Vậy nên em mong tìm được người giúp em thay đổi tư tưởng này nếu thực sự yêu thương nhau; hoặc ai đó cùng quan điểm sống; hoặc anh có con rồi, em tin mình đủ tình thương để cùng chăm sóc bé (dù đây là một vấn đề lớn, anh phải cùng em quyết tâm để nhà em chấp nhận, nhưng không sao, quan trọng là hai đứa mình đủ yêu thương).

Em cực kỳ yêu thương động vật, dù chưa bỏ ăn mặn được nhưng em không ăn những con vật quá gần gũi. Hiện tại em nuôi chó, coi nó như thành viên trong nhà. Mong anh cũng có cùng tình yêu thương đó như em. Sau này mình cùng nuôi thêm một bé mèo nhé. Hy vọng anh cảm thấy vui trong những hoạt động thiện nguyện để chúng mình có thể góp sức cùng nhau.

Em không yêu cầu về tính tình hay ngoại hình, vì thực sự nếu có ai đọc hết những gì em viết và cảm thấy phù hợp, chắc chắn chúng ta đã có điểm tương đồng.

Với tính cách của em, nếu muốn em sẽ thử những cách có thể để làm, nên em viết bài này cho bản thân và ai đó có thể thấy em ở đây một cơ hội gặp nhau. Em ở Bình Phước cách Sài Gòn 100 km. Nếu không thành đôi, em cũng rất mong sẽ có thêm người bạn cùng tư tưởng sống, có dịp gặp nhau giữa cuộc đời này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc