• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong sớm gặp vợ tương lai

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  mong som gap vo tuong lai
  logo default

  Anh sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận, sinh năm 1984, tuy hơi khô khan nhưng đầy vẻ chân chất và thật thà.

  1,2,3,4,5… 10, anh đi tìm em đây.

  Em ơi, mình chỉ chơi trò trốn tìm thôi mà, sao em trốn kỹ thế, anh tìm mãi mà em không chịu ra. Giờ anh phải lên báo đăng tìm kiếm em đây, em giỏi thì trốn nữa đi. Hy vọng qua chuyên mục này, anh có thể tìm thấy em, giống như em gái anh tìm thấy em rể anh vậy đó. Biết đến chuyên mục này cũng nhờ em gái giới thiệu, chứ anh chỉ lên đây đọc báo hàng ngày mà không hề biết.

  Anh sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận, một nơi đầy nắng, cát và gió, có thể nói là rất khô khan. Nhưng bù lại thiên nhiên đã cho quê anh một vùng đất nhiều thắng cảnh đẹp. Em hãy một lần đến quê anh nhé.

  Vùng cát trắng đơn sơ nhưng chân thực

  Say mặn mà vị hạnh phúc tương lai

  Yêu thương nhau anh quyết vượt dặm dài

  Tới Bình Thuận… vui trúc mai sum họp

  Vì thế đã hình thành nên con người anh tuy hơi khô khan nhưng đầy vẻ chân chất và thật thà. Dáng anh thư sinh, nhỏ con, cao chỉ 1,62 m, nặng 53 kg, nước da hơi ngăm. Anh sinh năm 1984, xem ra cũng già quá già rồi em nhỉ. Anh theo đạo Phật. Anh làm việc ở quê, công việc gắn liền với công tắc và cầu chì… (cười), chắc em đoán ra nghề anh làm rồi nhỉ.

  Gia đình anh có sáu anh em, hầu như ai cũng lập gia đình hết rồi. Anh là thứ hai trong nhà, trải qua từng cảm giác các em lập gia đình, cảm thấy vui cho em trong ngày hạnh phúc mà buồn cho bản thân vì mãi chưa tìm được ai. Họ hàng ai cũng hỏi thăm.

  Ba mẹ anh hiền lành, anh chị em trong gia đình ôn hòa, yêu thương nhau. Sau này cưới về, em đừng sợ làm dâu nhé. Anh có một khúc đất nho nhỏ riêng. Nếu em thích, mình ra sống riêng nhé.

  Anh không có tiêu chí về vợ tương lai, miễn em biết hiếu thảo người lớn, kính trên dường dưới là anh vui trong lòng rồi. Mong sớm được gặp em.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc