• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Một mình Đạt ‘Doc’ không thể giúp Nha Trang Dolphins làm nên chuyện trước Hanoi Buffaloes

  Byadmin

  Oct 17, 2021
  mot minh dat doc khong the giup nha trang dolphins lam nen chuyen truoc hanoi buffaloes

  Trận đấu thứ 15 của VBA Premier Bubble Games giữa CLB Nha Trang Dolphins với Hanoi Buffaloes phát sóng chiều nay (17.10) ghi đậm dấu ấn của tay ném nội binh Nguyễn Thành Đạt (Đạt Doc) nhưng một mình anh không thể giúp đội nhà làm nên chuyện trước Hanoi Buffaloes vốn có đội hình đồng đều hơn.

  Trận đấu trở nên hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên khi hai đội thay phiên nhau đưa bóng vào rổ đối phương. Nha Trang Dolphins có điểm từ sớm nhờ sự nhạy bén của Christopher Galbreath nhưng Mike Bell nhanh chóng cân bằng điểm số cho Hanoi Buffaloes.

  Đạt “Doc” (11) chơi hay nhưng không thể giúp Nha Trang Dolphins tạo bất ngờ

  Thế nhưng Anthony Moody có 3 cú ném 3 chính xác giúp Hanoi Buffaloes vươn lên dẫn điểm rồi giữ cách biệt 9 điểm (31-22) sau hiệp 1. Đội bóng đến từ thủ đô Hà Nội tiếp tục chơi lấn lướt trong hiệp 2, gia tăng cách biệt điểm số lên 22 điểm (58-36) khi hiệp 2 khép lại.

  Anthony Moody (trái) góp công mang về chiến thắng cho Hanoi Buffaloes trước Nha Trang Dolphins

  Nha Trang Dolphins chơi tấn công chủ động trong hiệp đấu thứ 3 nhằm rút ngắn điểm số nhưng lực bất tòng tâm bởi các cầu thủ chủ lực của Hanoi Buffaloes như Mike Bell, Sang Đinh vẫn chơi tốt giúp đội nhà giữ các biệt 23 điểm (87-54) khi kết thúc hiệp đấu thứ 3.

  Nha Trang Dolphins (áo trắng) không thể tạo bất ngờ cho Hanoi Buffaloes

  Nguyễn Thành Đạt có điểm số thứ 21 sau pha lên rổ đầy cảm giác ở phút thứ 2 của hiệp 4. Tuy nhiên chiến thuật kèm người toàn sân của “Út Phin” ở đầu hiệp này không đạt hiệu quả như mong đợi khi Hanoi Buffaloes vẫn đều đặn ghi điểm.

  Nhận thấy không thể lật ngược tình thế, HLV Robert Newson tung dàn cầu thủ dự bị vào sân ở nửa sau hiệp 4 nhưng vẫn không tạo đột biến. Trái lại, với tâm lý thoải mái, Hanoi Buffaloes có điểm số thứ 100 trong trận sau tình huống đột phá ghi điểm của Trần Ngọc Tân rồi giành chiến thắng nhẹ nhàng trước Nha Trang Dolphins với điểm số chung cuộc 110-71.

  Niềm vui chiến thắng của Hanoi Buffaloes

  Thi đấu thăng hoa với 33 điểm, 7 kiến tạo cùng 5 pha cướp bóng thành công, ngoại binh Anthony Moody của Hanoi Buffaloes xuất sắc đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

  Tin liên quan