• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Một người chết trong cuộc ẩu đả ‘bênh con’

Byadmin

Jul 20, 2022

TP HCMHơn 8 người tham gia xô xát từ mâu thuẫn của con trẻ khi chơi ở công viên chung cư Cây Mai, làm một thanh niên tử vong.

Ngày 20/7, do tham gia ẩu đả, 8 người bị Công an quận 11 bắt với cáo buộc Giết người Cố ý gây thương tích, gồm: Lương Duyên Doanh Phương (41 tuổi), Huỳnh Thị Bích Dung (47 tuổi); Ngô Thị Tường Vi (42 tuổi, em gái Dung) cùng ông Lương Duyên Nguyễn Trần (63 tuổi, bố Phương) và 4 trường hợp khác.

Phương người nhiều máu sau khi ẩu đả. Ảnh: Nhật Vy

Ông Phương sau khi ẩu đả. Ảnh: Nhật Vy

Chiều 15/7, bé gái 15 tuổi khi chơi ở công viên chung cư Cây Mai, đường Hồng Bàng đã xảy ra xích mích với nhóm đá bóng gần đó.

Nhà chức trách xác định bà Dung (mẹ bé gái) khi hay tin đã ra mắng đám trẻ và gặp ông Phương, người có con trai chơi trong nhóm đá bóng. Hai phụ huynh to tiếng, thách thức nhau. Ông Trần tới giảng hoà, thay mặt cháu nội xin lỗi nhưng bà Dung không đồng ý.

Bà Dung gọi điện thoại cho em gái là bà Vy để nhờ hỗ trợ. Ngay sau đó, bà Vy cùng Lê Quang Tiến (21 tuổi) và 2 người tới công viên nhưng ông Phương đã về nhà.

Đến tối, con gái bà Dung quay lại công viên lại gặp ông Phương và bị cầm dao doạ nạt.

Hung khí Phương sử dụng. Ành: Nhật Vy

Hung khí ông Phương sử dụng. Ành: Nhật Vy

Hay chuyện, bà Dung gọi Vy, Tiến và nhiều người khác sang nhà ông Phương để dằn mặt, cầm gậy sẵn sàng đánh nhau. Đôi bên bênh con, xông vào ẩu đả.

Ông Phương cầm dao bấm, cùng nhiều người tham gia cuộc xô xát. Sau ẩu đả, nhiều người trong hai gia đình bị thương. Tiến bị đâm vào ngực, tử vong sau đó.

Cảnh sát đã bắt 8 người, một số người khác đang bị thương sẽ xử lý sau.

Nhật Vy