• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Một người nước ngoài tử vong dưới đập nước ở Nghệ An

Byadmin

Jul 10, 2022

Chiều 10.7, thông tin từ UBND xã Quang Sơn (H.Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ nghi đuối nước khiến một người đàn ông ngoại quốc bị tử vong.

Người được phát hiện tử vong là ông Jansta Otto (76 tuổi, quốc tịch Cộng hòa Séc). Trước đó, ông Jansta Otto đến nhà anh Nguyễn Hữu Hoa (ngụ xã Quang Sơn) chơi. Anh Hoa từng đi lao động ở Séc và có quan hệ thân tình với ông Jansta Otto nên sau khi anh Hoa về nước, người đàn ông người Séc này thường đến nhà anh Hoa chơi.

Khoảng 6 giờ sáng 8.7, ông Jansta Otto đi chơi. Sau đó, không thấy ông này trở về nên gia đình anh Hoa đã huy động nhiều người đi tìm. Đến chiều 9.7, người dân địa phương phát hiện ông này đã tử vong tại đập nước ở xã Thái Sơn, giáp với xã Quang Sơn.

Một cán bộ xã Quang Sơn cho biết, đập nước nơi phát hiện ông Jansta Otto tử vong là đập thủy lợi, người dân địa phương thường không tắm ở đây.

Sau khi tìm thấy thi thể ông Jansta Otto, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân một người nước ngoài tử vong.

Tin liên quan