• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Một nửa’ của anh ơi, em có ở đây không?

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  mot nua cua anh oi em co o day khong
  logo default

  Mong có cơ hội tìm được “một nửa” tình duyên mà ông trời giấu anh hơi kỹ trong suốt thời gian qua.

  Chào em và độc giả của báo VnExpess, những người đang đọc tâm sự này. Anh vừa biết chuyên mục này qua em trai và nghĩ ngay đến việc viết bài giới thiệu bản thân, vì biết đâu “một nửa” duyên trời định của anh sẽ đọc được.

  Anh sinh năm 1979 vào một ngày đặc biệt – ngày đầu tiên của năm mới, khi mọi người hân hoan đón giao thừa. Có lẽ vì vậy anh hơi lận đận trong chuyện tình cảm (các cụ bảo trai mùng một, gái hôm rằm mà). Anh chưa từng lập gia đình, trước kia từng làm quen nhưng chưa đi đến kết quả như mong muốn nên đến giờ vẫn độc thân.

  Vẻ ngoài của anh ổn, được đánh giá nhìn trẻ hơn nhiều so với tuổi, cao 1,73 m, là lao động tự do tại quê nhà ở huyện ngoại thành Hà Nội. Tính anh hướng nội, có lẽ cần sự thông cảm và kiên trì một chút từ em vào thời gian đầu để làm quen khi nói chuyện với nhau, em nhé.

  Mong có cơ hội tìm được “một nửa” tình duyên mà ông trời giấu anh hơi kỹ trong suốt thời gian qua. Biết đâu trong năm 2022, anh tìm được em. Em độc thân như anh nhé và cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ chân thành, nghiêm túc. Nếu em sống và làm việc tại Thanh Oai hoặc các quận, huyện lân cận thì tốt quá, để nếu có thể tiến xa hơn, khoảng cách không là trở ngại. Mong hồi âm từ em.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc