• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Một tuần thua bạc 40 triệu mà tôi thương vợ con quá

  Byadmin

  Aug 2, 2021
  mot tuan thua bac 40 trieu ma toi thuong vo con qua
  logo default

  Tôi gần 40 tuổi, kinh doanh nhỏ lẻ, thu nhập cũng thuộc dạng trung bình.

  Từ lúc 20 tuổi đến nay, có dùng thuốc lá và rượu nhưng chỉ ở mức giới hạn, tự nhận xét mình siêng năng, biết lo lắng cho gia đình, sống tình cảm. Một năm trước, ngồi uống cà phê cùng bạn, tôi thấy bạn cứ cắm cúi nhìn vào điện thoại chơi game online (thực chất là cờ bạc online), tò mò nên cũng chơi thử, từ đây mới bắt đầu biết thế giới cờ bạc online là gì.

  Ban đầu tôi chỉ chơi với mức tiền 7 nghìn đồng để giải trí, trung bình mỗi ngày kiếm khoảng 200 nghìn, một tuần tôi thắng được 2 triệu đồng. Vì xác định giải trí nên thắng thua với tôi không quan trọng, thua ít tôi cũng dừng, thắng ít tôi cũng dừng, một tháng tôi chơi khoảng 7 ngày. Cứ nghĩ chơi như vậy không ảnh hưởng gì vì dừng lại đúng lúc, thế nhưng cách đây một tuần, vì dịch bệnh nên công việc không được thuận lợi, tôi chơi nguyên ngày nguyên đêm. Ngày đầu tiên tôi chơi thua một triệu đồng. Tôi nạp tiền vào cố gỡ gạc, nuôi hy vọng sẽ kiếm được chút. Ngày thứ hai tôi nạp vào 2 triệu đồng, khoảng 30 phút sau tôi lại mất hết, tiếp theo tôi nạp 2 triệu đồng nữa lại thua nốt. Những ngày sau tôi chơi gấp đôi những ngày trước, tính ra một tuần thua gần 40 triệu.

  Trước đó một tuần tôi là người năng động, nhanh nhẹn, biết chăm lo gia đình, giờ tôi như người khác, mất năng lượng vì thức đêm, cả ngày dồn mắt vào điện thoại và trong đầu chỉ biết đánh tài xỉu, công việc chểnh mảng, không tập trung được vào việc gì, chỉ viết chẵn và lẻ. Một tuần thua 40 triệu tương đương công sức của vợ chồng tôi làm mấy tháng. Tối qua, lúc tài khoản hết tiền, tôi chợt nghĩ phải dừng lại, nhìn thấy vợ hàng ngày vất vả, kiếm từng đồng, bản thân cũng vậy mà thương vợ và mình quá. Nhìn hai đứa con nằm ngủ ngoan mà tôi ân hận. Tôi quyết định xóa ngay tài khoản game, hai ngày nay không chơi nữa tôi cảm thấy bản thân như được trở lại là chính mình, năng động hơn, công việc thuận lợi hơn, không còn những ức chế. Biết là hai ngày chưa khẳng định được sẽ dứt game hoàn toan nhưng tôi sẽ cố thực hiện.

  Mong những ai đang cố chơi cờ bạc online hãy dừng lại trước khi quá muộn. Cuộc sống này còn nhiều thứ khiến chúng ta hạnh phúc, vui vẻ lắm, đừng vì cờ bạc mà hại bản thân và gia đình để rồi khi mất hết lại hối hận cũng chẳng kịp nữa. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ cùng tôi.

  Thành

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc