• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MSI ra mắt dòng laptop dành cho người sáng tạo và chơi game mới

  Byadmin

  Jan 3, 2022

  Theo VideoCardz, laptop mới có logo Meta-ready được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 trở lên và GPU Nvidia GeForce RTX 3070 trở lên dành hco bất kỳ ai muốn trải nghiệm các nội dung tương thích với Metaverse. Dòng laptop này sử dụng GPU Nvidia GeForce RTX dựa trên kiến trúc Ampere mang tính cách mạng, với lõi RT thế hệ thứ 2 để dò tia và lõi Tensor thế hệ thứ 3 cho DLSS và AI.

  MSI phô diễn loạt laptop chơi game và dành cho người sáng tạo mới tại CES 2022

  VideoCardz

  Các phiên bản cao cấp của dòng laptop mới từ MSI đi kèm GPU GeForce RTX 3080 Ti mới với 16 GB bộ nhớ GDDR6 nhanh nhất từng được xuất xưởng trong laptop hứa hẹn mang lại hiệu suất cao hơn cả một số GPU trên PC.

  Dòng laptop chơi game mới của MSI cung cấp các cải tiến hiệu suất đáng kể so với các mẫu trước đó, bao gồm tăng tốc hiệu suất CPU từ 30-45%. MSI cũng cung cấp các cải tiến trong giải pháp tản nhiệt với tấm kim loại lỏng thay đổi pha. Hệ thống tản nhiệt độc quyền của MSI giúp giải phóng hoàn toàn sức mạnh của CPU Intel thế hệ thứ 12 mới. Nó cung cấp một giải pháp hiệu quả như kim loại lỏng nhưng an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

  Dòng MSI Creator giờ đây cung cấp màn hình lên đến 17 inch với hiệu suất tổng thể của CPU được cải thiện đến 45% với bộ làm mát buồn hơi mới và được bổ sung các tính năng cho nhà sản tạo nội dung như bút MSI, màn hình True Pixel được xác minh bởi Calman và hợp tác với DTS để cải thiện âm thanh vòm phong phú và đắm chìm.

  Stealth GS77 là một trong những cái tên đáng xem tại sự kiện lần này

  VideoCardz

  Trong khi đó, dòng MSI Stealth GS từng đoạt giải thưởng là những laptop chơi game chuyên nghiệp mạnh mẽ và nhẹ có sự bổ sung của GS77 với màu đen và bản lề bằng hợp kim kẽm bền hơn. Sản phẩm có bàn phím và chuột được mở rộng kích thước để mang lại trải nghiệm đánh máy chính xác và thoải mái. Máy cũng được trang bị 6 loa cho âm bổng rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ. Các game thủ doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ công tắc khóa webcam và hỗ trợ sạc PD lên đến 100W để bảo mật và di động tốt hơn.

  Đến với dòng MSI Raider GE mang đến cái nhìn hấp dẫn đậm chất khoa học viễn tưởng. Với thiết kế tản nhiệt sáng tạo của MSI, hiệu suất dòng Raider GE có thể đạt tổng cộng 220W với GeForce RTX 3080 Ti qua tính năng MSI OverBoost. Tấm nền kim loại lỏng thay đổi pha giúp tăng hiệu suất thêm 10%, cùng với màn hình lên đến 4K với sự hỗ trợ của chế độ đồ họa rời rạc, game thủ sẽ có trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà.

  Cuối cùng, dòng Vector GP ra đời với nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất về chơi game, kỹ thuật hoặc tính toán khoa học. Với công nghệ Cooler Boost 5, hiệu suất của dòng sản phẩm này có thể đạt tới 210W thông qua tính năng MSI OverBoost.