• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mua bánh trung thu mua cả sự tinh tế

Byadmin

Aug 2, 2022
Mua bánh trung thu mua cả sự tinh tế - Ảnh 1.

Bánh trung thu

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ quan tâm đến việc “có để ăn”, thì bây giờ xu thế đã dịch chuyển theo hướng cần sự mới mẻ, mang tính thưởng thức, đồng thời đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe tốt hơn.

Chính những điều này đã thiết lập nên một chuẩn mực khắt khe và tinh tế mới trong nhu cầu thưởng thức bánh Trung thu của người tiêu dùng. Họ không chỉ lựa chọn các loại bánh có thương hiệu uy tín, mà còn quan tâm hương vị bánh có tính cập nhật xu hướng hiện đại hay không.

Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, mùa trăng năm nay Tập đoàn KIDO chính thức quay lại ngành bánh Trung thu trong một tâm thế mới cùng mục tiêu lớn là tái khởi tạo một thị trường Trung thu theo một cách hoàn toàn mới mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt Nam.

Mỗi hộp bánh sẽ có một công thức riêng, kết hợp hài hòa giữa yếu tố Đông – Tây, kim – cổ như nhân bánh đậu xanh lá dứa kèm nhân bào ngư xốt Hồng Kông, nhân trà xanh hạnh nhân kèm nhân tôm Alaska sốt nấm Truffle…. từ thanh tao đến ngọt ngào, sự kết hợp hương vị sáng tạo này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi lứa tuổi và khẩu vị,

Mua bánh trung thu mua cả sự tinh tế - Ảnh 2.

Đặc trưng nổi bật của bánh trung thu KIDO’s Bakery chính là các loại xốt hảo hạng

Ngoài hương vị khác biệt, KIDO còn chú trọng thiết kế bao bì với mẫu mã cao cấp, sang trọng và mang đậm không khí mùa lễ hội với 03 màu sắc chủ đạo gồm: Đỏ sang trọng; xanh tinh tế và cam thời thượng. Mỗi một hộp bánh là sự kết hợp của những họa tiết, bố cục sắp xếp bánh khác nhau mang đến một câu chuyện riêng biệt, chứa đựng tâm tình mà thương hiệu này muốn gửi đến khách hàng

Bên cạnh việc chọn từng set bánh cố định, người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn các loại bánh riêng lẻ (bánh nướng, bánh dẻo, bánh lava) theo từng yêu cầu đặc biệt.

Mua bánh trung thu mua cả sự tinh tế - Ảnh 3.

Bánh trung thu KIDO’s Bakery được sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại

Với kinh nghiệm 50 năm trong nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại với công nghệ tân tiến, từng chiếc bánh ra đời đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm

Bên cạnh hương vị đột phá, thiết kế bao bì trau chuốt, lần quay trở lại này KIDO còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ: Từ bán hàng, logistics cho đến dịch vụ vận chuyển đều được đầu tư kỹ lưỡng, hi vọng nhà nhà người người đều có thể thưởng thức bánh trung thu KIDO’s Bakery.

Người tiêu dùng hiện có thể tìm và thưởng thức bánh trung thu tại hệ thống điểm bán lẻ truyền thống của KIDO, các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee. Ngoài ra, bánh trung thu KIDO’s Bakery cũng được trưng bày và bán tại tất cả các cửa hàng của chuỗi F&B Chuk Tea & Coffee tại TP.HCM và Hà Nội.