• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mùng 3 tết, Bộ đội Biên phòng phá 2 chuyên án ‘khủng’, thu giữ 144 bánh heroin

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  mung 3 tet bo doi bien phong pha 2 chuyen an khung thu giu 144 banh heroin

  Trao đổi với Thanh Niên sáng nay 3.2, đại tá Đỗ Ngọc Cảnh, Cục trưởng Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng, cho biết ngay trong ngày ra quân của năm mới Nhâm Dần, đơn vị này đã phối hợp với bộ đội biên phòng 2 tỉnh Lào Cai và Điện Biên triệt phá thành công 2 chuyên án, thu giữ tổng cộng 144 bánh heroin.

  Nghi phạm Giàng Thị Sông bị bắt khi đang vận chuyển 72 bánh heroin

  Trung dũng

  Tại Lào Cai, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng là đơn vị chủ trì, đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai và Công an tỉnh Lào Cai bắt 1 nghi phạm, thu giữ 72 bánh heroin.

  Cụ thể, lúc 4 giờ 15 ngày 3.2, tại QL279, thuộc địa phận thôn Ngầm Thỉn (xã Tân Thượng, H.Văn Bàn, Lào Cai, các lực lượng phối hợp đã bắt quả tang Giàng Thị Sông (34 tuổi, trú tại xã Lùng Khấu Nhin, H.Mường Khương Lào Cai), thu giữ 72 bánh heroin, 1 xe máy và một số giấy tờ tùy thân.

  Lực lượng phá án lấy lời khai của nghi phạm Giàng Thị Sông

  Trung Dũng

  Qua đấu tranh, Sông khai được một đối tượng ở Điện Biên thuê vận chuyển số ma túy trên từ H.Văn Bàn về H.Mường Khương với tiền công 10 triệu đồng. Sông đã đi xe máy từ H.Mường Khương xuống H.Văn Bàn nhận số ma túy trên ở ven QL279, khi đang trên đường vận chuyển ma túy lên H.Mường Khương thì bị bắt giữ.

  Cũng trong sáng nay, lực lượng nghiệp vụ của Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã bắt 3 nghi phạm, thu giữ 72 bánh heroin.

  “Các chuyên án này được triệt phá ngay trong ngày đầu tiên ra quân làm việc năm mới Nhâm Dần là chiến công lớn của bộ đội biên phòng. Các chuyên án đang được mở rộng điều tra”, đại tá Cảnh nói.

  Tin liên quan