• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Muốn bạn trai đi kéo chân để tôi tự tin bên anh

Byadmin

Aug 2, 2022

Đối với tôi, anh có đủ mọi tư chất của người đàn ông bản lĩnh và trách nhiệm, có điều hình thức của anh khiến tôi lăn tăn.

Lần đầu tôi viết tâm sự vì không thể tìm được câu trả lời đúng nhất cho bản thân. Lý do tôi muốn chia tay bạn trai nghe có vẻ trẻ con và thiếu suy nghĩ nhưng bản thân không thể cảm thấy hạnh phúc vì một vài thiếu sót không quá quan trọng của anh. Tôi đã có cảm giác yêu dành cho anh, điều chưa từng cảm thấy với nhiều người trước đây. Anh cũng rất yêu tôi, có một số chuyện dù không hợp tính cách của anh nhưng anh cũng rất cố gắng thay đổi vì tôi. Chúng tôi rất hợp nhau về mọi thứ, có cả tình yêu lẫn tình bạn, anh thông minh và tài giỏi, có khả năng tài chính cao. Anh vẫn luôn đề cập chuyện cưới xin, xây dựng gia đình. Anh khá tuyệt vời. Mọi thứ rắc rối có lẽ diễn ra từ phía tôi.

Tôi hiểu cuộc sống này không có gì là hoàn hảo, cũng nhiều lần tự nhủ bản thân phải biết đủ bình yên. Về bản chất, ban ngày tôi gặp và trò chuyện với anh rất vui vẻ. Nhưng mỗi đêm tôi luôn suy nghĩ rất nhiều, không thể kiềm chế được mong muốn và tiêu chuẩn thật sự của mình. Bản chất tôi có đam mê, sở thích mạnh với thời trang, nghệ thuật và âm nhạc. Tôi có lẽ là nô lệ của “cái đẹp” khi trước đến nay bạn trai luôn là những người có hình thức, kể cả bạn thân là nữ cũng phải xinh đẹp. Tôi bị ám ảnh rằng mọi thứ xung quanh mình từ đồ vật cho đến con người phải dễ nhìn thì bản thân mới cảm thấy vui vẻ, kể cả tôi vẫn luôn phấn đấu hoàn thiện hơn mỗi ngày.

>> Ngoại hình bạn trai quá ‘tồi tàn’

Về cơ bản, tôi khá biết cách chưng diện, từng làm stylist cho một studio và chụp ảnh cho shop thời trang. Tôi cũng không yêu cầu gì quá cao về vẻ ngoài của bạn trai vì tiêu chí chính là ở tính cách, chỉ cần như bao cặp đôi khác, bạn nam cao hơn bạn nữ là được. Tôi chỉ cao hơn 1m50, quần áo mặc size S. Mọi người nhận xét tôi em xinh, dáng người khá sang, thông minh và thấu hiểu người khác. Bạn trai thấp và nhỏ người hơn tôi nữa. Tôi đã cố gắng ép bản thân chấp nhận điều đó để dung hoà được với anh, vậy mà đến thời điểm hiện tại vẫn không thể.

Tôi thực sự mong muốn cảm giác được che chở về hình thức từ anh. Tôi chưa dẫn anh ra mắt ai, cũng chưa từng chia sẻ điều này với anh vì sợ anh tổn thương. Nhiều lần tôi nói khéo rằng anh hãy để ý hơn về vẻ ngoài nhưng anh kệ, chỉ lo làm. Có lẽ anh là người đàn ông tốt nhưng không phải của tôi? Hay tôi cần chín chắn hơn mới có thể chấp nhận điều đó? Nếu có con sẽ ảnh hưởng như thế nào? Tôi không biết phải làm sao, chỉ ước có thể bỏ đi sự nô lệ cho cái đẹp này để ở bên anh bình yên hơn. Tôi định chọn một thời điểm để nói thẳng với anh về chuyện này nhưng không chắc có thể thay đổi được gì.

>> Mẹ bạn trai không ưng ngoại hình của tôi

Thỉnh thoảng tôi còn muốn anh áp dụng phương pháp kéo chân để cao hơn tôi một chút thôi cũng được. Tôi sẽ ở bên chăm sóc anh, nhưng cũng sợ anh đau. Điều tôi cần bây giờ là một giải pháp nào đó để chúng tôi có thể bên nhau. Hoặc nếu không, có lẽ tôi sẽ chia tay vì không chịu được những suy nghĩ mỗi khi đêm về. Tồi tệ hơn là tôi đã nghĩ như thế về anh, nghĩ một cách thiếu tôn trọng. Tôi luôn muốn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người đàn ông của mình. Điều hiển nhiên là tôi sẽ khó yêu thêm ai nếu đã gặp anh. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Loan

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc