• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Muốn yêu anh nhưng trái tim không thể rung động

  Byadmin

  Mar 9, 2022
  muon yeu anh nhung trai tim khong the rung dong
  logo default

  Tôi đang tìm hiểu một anh hơn bốn tuổi. Anh có ngoại hình và nghề nghiệp ổn định. Tôi cảm thấy anh phù hợp với mình.

  Tôi là nữ, 30 tuổi, sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Tôi làm việc văn phòng ổn định, hình thức dễ nhìn. Anh hiền lành, tốt tính và yêu tôi. Tôi thích nói chuyện, tâm sự với anh, thích được anh che chở, rất tin tưởng và trân trọng anh. Có điều, tôi không cảm thấy có sự hấp dẫn về giới tính khi ở bên anh, chỉ thấy yên bình khi ở cạnh anh, không cảm nhận được sự rung động của con tim, cũng không nhớ nhung lắm.

  Tôi rất muốn yêu anh vì biết anh sẽ là người bạn đời tốt, vì thế tôi mở lòng và cố gắng quan tâm anh trong thời gian vừa qua. Tôi cũng thử vượt rào nhưng thật sự lúc đó không làm được. Tôi biết có nhiều trường hợp bị lãnh cảm, không biết bản thân có bị vậy không. Tôi chia sẻ thẳng thắn với anh rằng bản thân chưa yêu anh. Anh bảo quan trọng là tôi có muốn vun đắp mối quan hệ này không, anh sẽ chờ.

  >> Chưa gặp được người khiến tôi rung động ở tuổi 32

  Quen nhau được nửa năm rồi, anh ngỏ lời rủ tôi về ra mắt gia đình cũng như muốn lên thăm nhà tôi. Anh nói muốn ổn định sớm vì cả hai không còn quá trẻ nữa. Tôi suy nghĩ nhiều, cảm thấy tình cảm dành cho anh chưa đủ lớn. Có nên về nhà anh ra mắt không? Đối với tôi, về ra mắt tức là đã có sự cam kết nhất định cho mối quan hệ này. Có nên lấy người yêu mình nhưng tình cảm từ phía mình chưa nhiều hay không?

  Thu

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc