• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MV Chim quý trong lồng thắng Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 26

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  mv chim quy trong long thang giai thuong truyen hinh chau a lan thu 26
  MV Chim quý trong lồng thắng Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 26 - Ảnh 1.

  MV Chim quý trong lồng – Ảnh: BTC

  Chim quý trong lồng do ca sĩ Văn Mai Hương trình bày, là sản phẩm âm nhạc thứ 11 được K-ICM gửi đến khán giả trong năm 2021, phối hợp pop ballad với dân gian đương đại…

  Giải thưởng truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA – do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức) lần thứ 26 diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát từ Singapore vào ngày 10 và 11-12. 

  ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về chương trình truyền hình, hạng mục digital & social, các hạng mục diễn viên, kỹ thuật & sáng tạo…

  Đặc biệt, ở hạng mục Best music video (Video âm nhạc hay nhất), MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) để đoạt cúp danh giá.

  MV Chim quý trong lồng thắng Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 26 - Ảnh 2.

  MC Thanh Giang dẫn chương trình từ Việt Nam – Ảnh: BTC

  Ngoài việc góp mặt tranh tài ở hạng mục giải thưởng, nghệ sĩ Việt còn có những tiết mục biểu diễn trong lễ trao giải. Các ca khúc Độc thân, Sài Gòn hôm nay mưa của Jsol và Hoàng Duyên cùng bài hát Cầu duyên của Cara được dựng thành clip và trình chiếu tại lễ trao giải này.

  MC Thanh Giang cũng góp mặt trong dàn MC dẫn chương trình bằng hình thức ghi hình tại Việt Nam và phát lại trên sân khấu.