• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mỹ nhân ‘Dong Yi’ lập di chúc ở tuổi 34

  Byadmin

  Sep 18, 2021

  Hàn QuốcPark Ha Sun, diễn viên 34 tuổi từng đóng “Dong Yi”, cho biết đã viết di chúc phân chia tài sản cho người thân.

  Trong chương trình phát trên Channel S tối 17/9, Ha Sun nói đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cho tuổi già, thậm chí liệt kê tài sản, phân chia xong xuôi cho người thân. Diễn viên cho biết tính cô lo xa, chuẩn bị sẵn các việc hệ trọng để yên tâm nếu xảy ra bất trắc.

  Ha Sun được nhiều khán giả khen nét mặt thanh thoát, tự nhiên. Ảnh: Naver

  Ha Sun được nhiều khán giả khen nét mặt thanh thoát, tự nhiên. Ảnh: Naver

  Park Ha Sun còn lo ngại một ngày không còn chỗ đứng trong làng giải trí, vì thế đã học yoga đối kháng, thi lấy chứng chỉ làm huấn luyện viên. Cô nói: “Tôi yên tâm vì nếu không có việc làm, có thể theo nghề huấn luyện viên. Nhưng may là chưa có cơ hội dùng đến chứng chỉ đó”.

  Park Ha Sun bắt đầu lo âu nhiều về tương lai từ khi yêu và kết hôn với tài tử Ryu Soo Young. Trên Kakao TV, diễn viên từng cho biết vì yêu đương, cô bị một số nhà sản xuất, đạo diễn từ chối hợp tác. Ha Sun nói: “Tư tưởng của một số người rất cổ hủ, họ bảo chỉ hợp tác với nữ diễn viên độc thân chứ không làm với người có gia đình”. Sau khi bị mất một số vai diễn, Park Ha Sun lên kế hoạch để vẫn sống tốt nếu không còn hoạt động ở làng giải trí.

  Mỹ nhân 'Dong Yi' lập di chúc ở tuổi 34

  Vợ chồng Park Ha Sun. Ryu Soo Young hơn vợ tám tuổi. Video: Newsen

  Park Ha Sun sinh năm 1987, gia nhập làng giải trí từ 2005, lưu dấu ấn qua các phim Dong Yi, Gia đình là số một (phần ba), Three Days… Cô bén duyên cùng Ryu Soo Young năm 2013, khi đóng chung Two Weeks của đài MBC. Đôi diễn viên tổ chức hôn lễ năm 2017, con gái chào đời cùng năm.

  Như Anh (theo Channel S)