• Tue. Sep 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mỹ nhân ‘Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện’ bị chê thua xa Lưu Diệc Phi

Byadmin

Jan 22, 2022
Mỹ nhân ‘Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện’ bị chê thua xa Lưu Diệc Phi - ảnh 1

Dân mạng Trung Quốc nhận xét Dương Vũ Đồng (trái) không xinh đẹp và tỏa khí chất cuốn hút như Lưu Diệc Phi

chụp màn hình sohu

Trên mạng xã hội Weibo, những khoảnh khắc Dương Vũ Đồng trên phim trường Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện được chia sẻ rầm rộ. Qua loạt ảnh, tạo hình của người đẹp 23 tuổi khi hóa thân thành nhân vật Triệu Linh Nhi gây chú ý. Theo Sohu, trang phục trắng viền màu đơn giản cùng kiểu tóc búi hai bên giúp Dương Vũ Đồng toát lên vẻ đáng yêu hồn nhiên, phù hợp với nhân vật. Nụ cười tươi và làn da trắng sáng của cô cũng nhận được nhiều cảm tình.

Tuy nhiên, phần lớn dân mạng Trung Quốc nhận xét Dương Vũ Đồng chưa đủ xinh đẹp và khí chất không trong trẻo như Triệu Linh Nhi do Lưu Diệc Phi từng thể hiện trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 2005. Một số ý kiến còn mỉa mai Triệu Linh Nhi của Dương Vũ Đồng trông quá tầm thường và giống nha hoàn.

Mỹ nhân ‘Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện’ bị chê thua xa Lưu Diệc Phi - ảnh 2
Sinh năm 1999, Dương Vũ Đồng là diễn viên trẻ đang lên tại làng phim ảnh Hoa ngữ. Cô từng tham gia phim Tảo hắc phong bạo, gây sốt vào năm ngoái

chụp màn hình sohu

Nhìn chung, hầu hết bình luận trên Weibo đều cho rằng ngoại hình của Dương Vũ Đồng khi vào vai Triệu Linh Nhi thua xa Lưu Diệc Phi. Phía dưới bài đăng so sánh Dương Vũ Đồng và Lưu Diệc Phi, nhiều khán giả bày tỏ: “Thất vọng khi thấy Triệu Linh Nhi phiên bản mới quá”, “Nhìn Triệu Linh Nhi của Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện giống hầu gái hơn là công chúa nước Nam Chiếu”, “Thôi đừng đem cả hai diễn viên ra so sánh nữa. Tôi phải đi xem lại Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 2005 có Lưu Diệc Phi đây”…

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên kiếm kỳ hiệp. Theo nội dung phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2005, Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) là công chúa nước Nam Chiếu sống trên đảo tiên ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù. Trên đảo, cô tình cờ gặp và nảy sinh tình cảm với Lý Tiêu Dao (Hồ Ca). Tiên kiếm kỳ hiệp truyện phát sóng đầu năm 2005 đã tạo nên cơn sốt lớn tại Trung Quốc và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

Mỹ nhân ‘Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện’ bị chê thua xa Lưu Diệc Phi - ảnh 3

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện bản 2005 và vai Triệu Linh Nhi của Lưu Diệc Phi để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả

poster phim

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện bản 2005 được xem là một trong những tác phẩm truyền hình kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Và vai Triệu Linh Nhi cũng là một trong những vai diễn xuất sắc nhất của Lưu Diệc Phi. Triệu Linh Nhi của “thần tiên tỷ tỷ” để lại ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào và phong thái vừa thanh tao vừa thuần khiết.

Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện là bản remake Tiên kiếm kỳ hiệp truyện (2005). Thời gian qua, Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện liên tục gây thất vọng bởi nhan sắc dàn diễn viên bị chê không nổi bật được như bản cũ.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status