• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mỹ nhân ‘The Queen’s Gambit’ kết hôn

Byadmin

Jul 20, 2022

MỹNgôi sao “The Queen’s Gambit” Anya Taylor-Joy và bạn trai Malcom McRae đăng ký kết hôn sau vài tháng công khai mối quan hệ.

Ngày 19/7, theo Pagesix, Anya Taylor-Joy và Malcom McRae hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn trước khi nữ diễn viên sang Australia quay dự án Furiosa, ngoại truyện của bom tấn Mad Max: Fury Road. Cặp sao dự kiến tổ chức đám cưới sau khi cô hoàn thành công việc.

Anya Taylor-Joy (trái) và Malcom McRae tại sự kiện ở Mỹ hồi tháng 2. Ảnh: WireImage

Anya Taylor-Joy (trái) và Malcom McRae tại sự kiện ở Mỹ hồi tháng 2. Ảnh: WireImage

Tuần trước, Anya Taylor-Joy để lộ nhẫn đính hôn kim cương khi đi dạo phố cùng bạn trai. Hai người lần đầu công khai mối quan hệ khi lên thảm đỏ tại bữa tiệc sau lễ trao giải Oscar của Vanity Fair tại bang California hồi tháng 2. Ngôi sao The Queen’s Gambit sau đó xác nhận chuyện tình cảm trong bài phỏng vấn với tạp chí British Vogue số tháng 3. “Tôi đã tìm được người sẵn sàng ngồi im lặng bên tôi đọc sách một cách hạnh phúc. Chúng tôi như những ông bà cụ 80 tuổi và những đứa trẻ bảy tuổi. Mối quan hệ tiến triển rất tốt”, Taylor-Joy nói.

Anya Taylor-Joy sinh năm 1996, theo đuổi nghề mẫu khi 16 tuổi. Năm 2014, cô bắt đầu đóng phim và nhanh chóng ghi dấu ấn trong các tác phẩm kinh dị, tâm lý như The Witch, Split… Năm 2020, Taloy-Joy gây tiếng vang với vai chính trong series The Queen’s Gambit, đoạt giải nữ chính tại Emmy và Quả Cầu Vàng.

Malcolm McRae, 27 tuổi, hiện là thành viên ban nhạc More, thuộc quản lý của hãng Warner Music. Trước khi theo đuổi nghệ thuật, anh làm luật sư tập sự tại một công ty ở bang California. Anh bắt đầu sáng tác nhạc và gây chú ý trên mạng xã hội. McRae cũng góp mặt trong một số dự án phim như Brotherly (2008) và How’dy (2020).

'The Queen's Gambit' - phim về thiên tài cờ vua

Trailer “The Queen’s Gambit”. Video: Netflix

Phương Mai (theo Pagesix)