• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Năm 2022, mình cùng lập gia đình nhé

  Byadmin

  Feb 4, 2022
  nam 2022 minh cung lap gia dinh nhe
  logo default

  Em muốn tìm người có thể hiểu và thương em, cùng đi hết quãng đường còn lại thật hạnh phúc.

  Em có biệt danh là Miu, làm tại Quế Võ, Bắc Ninh. Về ngoại hình, em cao 1,63 m, nặng 47 kg, hơi còi (cười). Năm nay em bước sang tuổi 29 rồi, tuổi mà em cần có gia đình nhỏ bên cạnh. Tính em hòa đồng, biết nấu ăn. Em có suy nghĩ theo hướng tích cực và đặt mình vào vị trí người khác để nghĩ. Điều em sợ nhất là nói dối. Anh có thể đi đâu đó về muộn, chỉ cần nói với em một câu là được.

  Em không yêu cầu ở anh quá cao vì chính em cũng chẳng có gì ngoài sự chân thành. Mong anh trưởng thành, biết nghĩ và yêu thương gia đình; không hút thuốc và hơn nữa làm chủ được bản thân trước cám dỗ của bạn bè xấu và xã hội. Em đang có dự định năm 2022 sẽ tìm hiểu một người vui vẻ, hòa đồng cũng có dự định lập gia đình vào năm tới. Em muốn tìm người có thể hiểu và thương em, cùng đi hết quãng đường còn lại thật hạnh phúc.

  Mong anh ở gần Bắc Ninh càng tốt, còn xa hơn thì ở Hà Nội trở về cũng được, vì em không muốn lập gia đình xa. Do em muốn bố mẹ hai bên gần nhau, sẽ dễ chăm sóc hơn và sau này chúng ta có gia đình nhỏ, cạnh nhau, những ngày lễ tết hay nhớ nhà có thể về lúc nào cũng được mà không phải mệt khi đi lại quá xa.

  Một điều quan trọng nữa là em rất ghét lừa dối nên nếu có quyết định tìm hiểu nhau, hãy thật lòng và chân thành chia sẻ cùng nhau nhé. Chuyện của em nhiều lắm, nếu anh cảm thấy phù hợp, có thể liên hệ để tâm sự nhé.

  Cảm ơn mọi người.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc