• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nam rapper cấy vàng, kim cương lên đầu

  Byadmin

  Sep 18, 2021
  nam rapper cay vang kim cuong len dau

  MexicoNam rapper Dan Sur khoe “mái tóc” của anh được làm từ các sợi dây chuyền vàng kích cỡ lớn hình móc xích.

  Anh còn sử dụng thêm các viên kim cương để trang trí, dù biết điều này sẽ làm nặng đầu. Anh tự nhận là “người đầu tiên trong lịch sử dùng dây chuyền vàng làm tóc”.

  Nam rapper Dan Sur có niềm đam mê với vàng, anh cho biết mình phấn khích khi nghĩ ra ý tưởng đem vàng lên đầu.

  Nam rapper Dan Sur có niềm đam mê với vàng, anh cho biết mình phấn khích khi nghĩ ra ý tưởng cấy vàng lên đầu. Ảnh: Instagram Dan Sur

  Rapper cho biết anh bắt đầu các cuộc phẫu thuật từ tháng 4/2021 để cấy các dây kim loại. Trên mỗi sợi dây chuyền đều có một chiếc móc nhỏ, được cấy vào tận hộp sọ bên dưới da đầu. Anh cho biết những sợi này đều làm từ vàng thật. Chi phí cho kiểu đầu xa xỉ này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, trên mạng xã hội, nhiều khán giả nghi ngờ các dây chuyền anh dùng chỉ là kim loại màu vàng. Theo New York Post, rapper 23 tuổi lấy cảm hứng từ rapper Lil Uzi Vert, người từng cấy viên kim cương hồng trị giá 26 triệu USD lên trán.

  Trên kênh TikTok với hơn 1,9 triệu người theo dõi, Dan Sur nói: “Tôi muốn làm một điều khác biệt thay vì nhuộm tóc như mọi người. Tôi mong không ai bắt chước kiểu tóc của mình”. Ngoài cấy vàng làm tóc, Dan Sur cũng bọc vàng toàn bộ hàm răng.

  Chuyên gia y tế từ trang IndianExpress khuyến cáo cách làm của Dan Sur rất nguy hiểm vì khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua da đầu, thậm chí còn tác động đến phần xương sọ trực tiếp bảo vệ não. Ngoài ra, khối lượng vàng và kim cương trang trí cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe rapper, bởi chỉ cần một sợi gặp sự cố cũng có thể dẫn tới lệch phần cấy ghép.

  Vân An