• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nam sinh viên văng tục, thách thức trong lớp học online xin lỗi giảng viên

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  nam sinh vien vang tuc thach thuc trong lop hoc online xin loi giang vien
  Nam sinh viên văng tục, thách thức trong lớp học online xin lỗi giảng viên - Ảnh 1.

  Ảnh chụp từ video ghi lại việc sinh viên văng tục với giảng viên lớp học online

  Chiều nay 22-9, trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online, TS Vũ Chí Thành – hiệu trưởng Trường cao đẳng FPT Polytechnic – cho biết tình huống sinh viên của trường ứng xử chưa đúng mực với giảng viên trong giờ học trực tuyến xảy ra hôm 20-9.

  Ngay sau khi biết thông tin, trường đã liên hệ với giảng viên, sinh viên và gia đình sinh viên. Sinh viên thừa nhận đã có hành động, phát ngôn, thái độ không phù hợp đối với giảng viên.

  “Nam sinh viên này đã liên hệ trực tiếp với giảng viên để xin lỗi, mong muốn vẫn học thầy trong môn này, tiếp tục được hoàn thành chương trình học tại trường. Gia đình sinh viên cũng gửi lời xin lỗi giảng viên và nhà trường, bày tỏ nguyện vọng cho bạn một cơ hội sửa sai.

  Về phía giảng viên, thầy hiểu rằng các bạn trẻ có những phút bốc đồng, phạm phải sai lầm. Thầy cũng tha thứ cho hành động của sinh viên và sẵn sàng đón nhận bạn quay trở lại lớp học”, ông Thành cho biết thêm.

  Hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ căn cứ biên bản tường trình, đề nghị của giảng viên, sinh viên, ban cán sự lớp để xem xét và xử lý sự việc.

  Cũng theo hiệu trưởng Vũ Chí Thành, nhà trường đánh giá cao kỹ năng xử lý tình huống của giảng viên trong vụ việc trên, đồng thời cho biết sẽ tăng cường truyền thông cho giảng viên, sinh viên về kỹ năng học tập, văn hoá ứng xử nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, môi trường học đường.

  Theo đoạn video lan truyền trên mạng, một nam sinh viên liên tiếp văng tục, đòi “solo” với thầy giáo vì giảng viên hỏi bài trong buổi học trực tuyến.