• Sun. Jan 15th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc em nhé

Byadmin

Jan 15, 2023

Sau những cuộc vui không đầu không đuôi, mọi người quanh anh trở về với tổ ấm của mình, nơi có vợ con chờ đón, còn anh…

Tuổi 35 là chuỗi ngày rong ruổi trên những con đường kiếm sống để mưu sinh. Cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn anh vào guồng quay chóng mặt. Qua bao thời gian với đủ biến cố, đủ để người ta hiểu được đâu là những giá trị thật của cuộc sống, tiền tài, danh vọng. Những cuộc vui, những chuyến đi xa mang đến cho anh nhiều niềm vui, nhưng là những niềm vui ngắn hạn, rồi chúng cũng hết.

Trên hành trình ấy, sau khi nếm trải đủ vị đời, cay đắng nào dường như cũng trải qua, anh mới thấy gia đình luôn là bến đỗ vững chãi nhất. Gia đình luôn chào đón ta trở về dù ta ra sao đi chăng nữa. Mọi người trong gia đình sẽ yêu thương ta vô điều kiện, không phán xét, không trách mắng mà quan tâm, lo lắng cho ta.

Anh nhận ra rằng hạnh phúc không phải chỉ có những ngày vui, mà còn là những ngày khi ta cảm thấy mọi thứ như sụp đổ trước mắt mình, vẫn có ai đó kề bên, lắng nghe ta, đó thực sự là chốn bình an. Có thể người phụ nữ ấy không hoàn hảo như trong truyện cổ tích, nhưng anh luôn mong sẽ có duyên gặp gỡ được người con gái có thể lắng nghe, quan tâm, chia sẻ cùng anh. Cả hai ta sẽ cùng nhau đi qua những năm tháng của cuộc sống này.

Anh hiểu dù ở độ tuổi nào, tình yêu thương vẫn là cốt lõi của gia đình. Ngoài gia đình lớn, anh còn mong muốn tìm cho mình một người con gái để có thể xây dựng mái ấm nhỏ, nơi ấy sẽ có tiếng nói cười của chúng ta, của con chúng ta và lưu lại những kỷ niệm vui buồn theo năm tháng.

Anh không mong em sẽ xinh đẹp, tài giỏi, chỉ hy vọng em là người con gái có tấm lòng yêu thương, bao dung và hiểu chuyện. Em cho phép bản thân có những thiếu sót, anh sẽ không phán xét hay chê trách bởi nếu ta yêu thương thật lòng sẽ chấp nhận những điều chưa tốt của nhau. Khi ấy, anh và em sẽ cùng đồng cảm và chia sẻ bằng tình yêu thương và những hiểu biết về cuộc sống. Chúng ta sẽ bền bỉ xây dựng tình yêu đi đến bến bờ hạnh phúc.

Chúng ta cùng trò chuyện ngày đêm, rảnh rỗi sẽ hẹn nhau đi cà phê, đi dạo hay có những chuyến du lịch xa nhà để mình hiểu nhau hơn, gắn kết hơn nữa và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau em nhé.

Giới thiệu về anh một chút: Anh sống ở TP Hồ Chí Minh, làm bên lĩnh vực marketing, theo đạo Phật, ngoại hình bình thường nên nếu em thích người có “sức hút” thì không phải là anh rồi. Anh thuộc típ người vui tính, tình cảm, lãng mạn nhưng thực tế, có trách nhiệm với gia đình, biết làm việc nhà, không hút thuốc, không rượu bia.

Mong em cũng đang làm việc ở Sài Gòn, bằng hoặc nhỏ tuổi hơn anh, nghiêm túc trong việc tìm duyên. Anh chưa kết hôn lần nào nên mong em cũng vậy.

Nếu em đọc được những dòng tâm thư này, đó chính là tín hiệu vũ trụ mà anh gửi đến cho em. Hãy cho anh một cơ hội làm ngã rẽ nơi em dừng lại, trở thành bạn đồng hành trên con đường chung em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc