• Mon. Dec 6th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nam thần dương cầm Trung Quốc Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm

  Byadmin

  Oct 21, 2021

  Khuya 21.10 (giờ địa phương), thông tin cảnh sát Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) bắt giữ Lý Vân Địch (39 tuổi) vì mua dâm được lan truyền rầm rộ trên mạng. Theo Sina, Lý Vân Địch đang bị tạm giữ do hành vi mua dâm. Ngoài ra, một người phụ nữ họ Trần cũng bị tạm giam vì bán dâm.

  Trước đó, cảnh sát đã nhận được tin báo của người dân và nhanh chóng điều tra, tiến hành thẩm vấn Lý Vân Địch và cô gái họ Trần. Cả hai đều đã khai nhận việc làm trái pháp luật của mình.

  Nam thần dương cầm Trung Quốc Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm - ảnh 1

  Lý Vân Địch khiến khán giả sốc vì bị phát hiện mua dâm

  Đáng chú ý, phía cảnh sát cũng không đề cập thẳng đến tên của Lý Vân Địch trong bài thông báo. Song, hàng loạt cơ quan truyền thông Trung Quốc, bao gồm Sina, 163 và cả trang CCTV danh tiếng cũng đã nhanh chóng xác định nhân vật chính trong lùm xùm mua bán dâm này chính là Lý Vân Địch.

  Tin tức Lý Vân Địch vướng vòng lao lý vì mua dâm gây xôn xao dư luận đất nước tỉ dân. Hàng loạt dân mạng tràn vào Weibo của anh để “hỏi thăm tình hình” và bày tỏ sự bất ngờ vì scandal trên.

  Nam thần dương cầm Trung Quốc Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm - ảnh 2

  Lý Vân Địch là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng của Trung Quốc, được dân mạng gọi là nam thần dương cầm hay hoàng tử piano

  Trước khi dính ồn ào “ăn bánh trả tiền”, Lý Vân Địch xây dựng hình tượng nam nghệ sĩ dương cầm tài năng và chính trực. Anh được người trong giới nghệ thuật ngưỡng mộ và công chúng yêu mến. Kể từ khi theo nghiệp âm nhạc đến nay, nam thần dương cầm sinh năm 1982 này ít khi bị chỉ trích hay gây tranh cãi về đời tư.

  Cũng trong ngày 21.10, trước khi tin tức bị tạm giam giữ bùng nổ, Lý Vân Địch còn chia sẻ trạng thái về buổi biểu diễn của đội của mình tại show Anh trai vượt mọi chông gai (Call me by fire). Hiện toàn bộ video và hình ảnh liên quan đến Lý Vân Địch tại chương trình Anh trai vượt mọi chông gai đều đã bị làm mờ hoặc xóa bỏ.

  Nam thần dương cầm Trung Quốc Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm - ảnh 3

  Mặt Lý Vân Địch bị làm mờ trong một hình ảnh ở show Anh trai vượt mọi chông gai

  CHỤP MÀN HÌNH 163

  Lý Vân Địch là ngôi sao thứ hai bị ê-kíp Anh trai vượt mọi chông gai cho “tàng hình” vì bê bối đời tư. Tháng trước, Hoắc Tôn cũng “bay màu” tương tự vì lùm xùm với tình cũ Trần Lộ. Khán giả đang mong chờ phía Lý Vân Địch lên tiếng về vụ việc lùm xùm lần này.

  Tin liên quan