• Sun. Nov 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nạn cướp ‘đập tủ gom đồ hội đồng’ làm trung tâm mua sắm Mỹ lo lắng

  Byadmin

  Nov 25, 2021
  nan cuop dap tu gom do hoi dong lam trung tam mua sam my lo lang

  Một cửa hàng bách hóa Nordstrom ở thành phố Los Angeles trong tối 22.11 đã trở thành mục tiêu mới nhất của làn sóng trộm cướp. Trong các vụ cướp kiểu “đập tủ gom đồ”, thường có hàng chục kẻ tham gia lao vào các trung tâm mua sắm cao cấp để lấy đi những món hàng đắt tiền.

  Khi mùa mua sắm dịp lễ hội sắp đến gần, video về các vụ cướp đang tràn ngập trên mạng xã hội, cho thấy những tên trộm đeo mặt nạ đi vào các cửa hàng trong đêm rồi vác theo túi hàng hóa chạy ra ngoài và trốn khỏi hiện trường bằng các xe tải đợi sẵn.

  Nạn cướp 'đập tủ gom đồ hội đồng' làm trung tâm mua sắm Mỹ lo lắng - ảnh 1

  Bên ngoài trung tâm mua sắm Nordstrom tại New York (Mỹ)

  Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết họ đã bắt giữ 3 nghi phạm sau vụ trộm hôm 22.11, và các báo cáo địa phương cho biết có thể có tới 20 người đã tham gia.

  Cảnh sát địa phương cho biết khoảng 80 người đã cướp một cửa hàng bách hóa Nordstrom ở Walnut Creek vào tối 20.11, trước khi cảnh sát đến và bắt giữ 3 người. Các cửa hàng xa xỉ phẩm như Louis Vuitton và Burberry cũng bị cướp.

  Thống đốc bang California Gavin Newsom đã chỉ đạo Đội tuần tra đường cao tốc của tiểu bang tăng cường hiện diện gần các khu vực có trung tâm mua sắm, trong khi một số thương hiệu cũng đã lên kế hoạch tăng cường an ninh.

  Tin liên quan