• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Nàng’ chờ soái ca của đời mình xuất hiện

Byadmin

Dec 26, 2022

Hà Nội vào đông rồi chàng nhỉ, mùa đông là để yêu thương vậy mà bao mùa đông đi qua nàng vẫn chịu đựng cái rét một mình.

Nàng đang nghĩ mình sẽ chỉ còn đủ sức chịu được cái lạnh nốt mùa đông này thôi nên từ năm sau chàng phải ở bên nàng đấy nhé.

Nàng đã ba sáu tuổi rồi nhưng vẫn là “quý cô” độc thân, chưa từng kết hôn cũng chưa từng có con cái và đang chờ soái ca của đời mình xuất hiện để yêu thương và tạo ra những thiên thần đáng yêu. Có những đứa trẻ xinh xắn đáng yêu với chàng là một trong những điều tuyệt vời mà nàng muốn làm cùng chàng. Nàng luôn có niềm tin rằng chàng nhất định đang tồn tại đâu đó trên thế gian này, có điều vì bài học của chàng hay những trải nghiệm của nàng mà cả hai gặp nhau hơi muộn so với chúng bạn.

Nàng luôn nỗ lực từ nhỏ đến lớn nhưng có lúc cũng hơi thờ ơ với cuộc đời. Nàng không bon chen với cuộc đời lắm, có lẽ do nàng chỉ sống một mình và chưa có con cái chăng. Nhưng nàng cũng không muốn làm phiền đến thân mẫu nên đã tính đến tình huống xấu có xảy ra thì nàng cũng tự lo được cho mình (nàng cũng có lúc hâm hâm thế đó chàng ạ).

Nàng tốt nghiệp đại học và làm việc cùng với trẻ em tuổi teen nên tâm hồn đôi lúc hơi nhắng nhít chút. Có lúc nàng như bà già khó tính, ngoại hình bình thường, khi mang dép cao gót thì cao khoảng 1,6 m. Nàng không để ý đến hình thức của người đối diện lắm. Trong mắt nàng, người cư xử văn minh là người đẹp.

Tính cách của nàng cũng hiền (đây là điều bạn bè và những người xung quanh nhận xét về nàng), còn tùy chàng gặp sẽ hiểu rõ hơn về nàng nhé. Bố mẹ nàng chỉ trông mong nàng sớm yên bề gia thất để có về với ông bà tổ tiên cũng nhắm được mắt. Đó là câu nói sắc bén mà mẹ từng dọa nàng. Tết năm nào mẹ cũng nắm tay nàng và nhẹ nhàng vỗ về chúc nàng năm đó lấy chồng. còn nàng lại lí nhí cảm ơn mẹ nhưng rơi vào khoảng vô định vì không biết chàng ở đâu. Nhưng năm nay nàng muốn thay đổi.

Nàng không theo đạo nhưng hướng Phật và hướng tới những điều thiện lành trong cuộc sống.

Về chàng, mong chàng hiền lành, có công việc khiến chàng cảm thấy vui vẻ, ý nghĩa và làm trụ cột của gia đình nhé. Nàng sống ở Hà Nội lâu rồi nên có kế hoạch sống ở đây để con cái được học hành và chăm sóc tốt nhất. Mong chàng có chung mục tiêu này nhé.

Chàng hướng thiện và nhân từ. Nếu được mong chàng cũng chưa từng kết hôn giống nàng nhé. Bởi nàng thích chàng và nàng cùng trải qua những bài học chung kể từ khi cam kết với nhau và trải nghiệm lần đầu làm cha mẹ cũng là một trong những bài học đó.

Nếu chàng nhận ra nàng, hãy cho nàng một dấu hiệu nhé. Sang năm mình cưới nhau, chàng nhé.

P/s: Danh xưng “nàng” là mỹ từ mà người con gái đó dùng để dành tặng chính mình như một sự yêu chiều bản thân. Một chia sẻ nhỏ là nàng sinh ra và lớn lên từ nông thôn nên là cô gái nông thôn chính hiệu.

Cảm ơn độc giả dành thời gian quan tâm tới bài viết. Chúc độc giả những ngày bình an và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc