• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Nàng thơ’ mới của Kanye West

  Byadmin

  Mar 5, 2022
  Thứ bảy, 5/3/2022, 16:00 (GMT+7)

  MỹChaney Jones – bạn gái mới của Kanye West – sinh năm 1997, cao 1,7 m, có thân hình nóng bỏng, được ví như bản sao của Kim Kardashian.

  Tỷ phú Kanye West hẹn hò Chaney Jones sau khoảng nửa tháng chia tay nữ diễn viên Julia Fox. Hai người thường xuyên đi ăn tối, du lịch cùng nhau hồi cuối tháng 2 nhưng không xác nhận mối quan hệ. Mới đây, West đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân và gọi cô là nàng thơ.

  Tỷ phú Kanye West hẹn hò Chaney Jones sau khoảng nửa tháng chia tay nữ diễn viên Julia Fox. Hai người thường xuyên đi ăn tối, du lịch cùng nhau hồi cuối tháng 2 nhưng không xác nhận mối quan hệ. Mới đây, West đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân và gọi cô là “nàng thơ”.

  Theo Glamour, cô sinh năm 1997 tại Mỹ, tốt nghiệp loại ưu đại học bang Delaware và đang học Thạc sĩ.

  Theo Glamour, cô sinh năm 1997 tại Mỹ, tốt nghiệp loại ưu đại học bang Delaware và đang học Thạc sĩ.

  Khác những bạn gái trước của Kanye West, Jones không gia nhập showbiz hay hoạt động nghệ thuật. Người đẹp hiện làm tư vấn viên cho một tổ chức về sức khoẻ. Cô cũng làm mẫu ảnh cho một số hãng thời trang và quảng bá trên trang cá nhân.

  Người đẹp hiện làm tư vấn viên cho một tổ chức về sức khỏe. Cô cũng làm mẫu ảnh cho một số hãng thời trang và quảng bá trên trang cá nhân.

  Jones cao 1,7 m và nặng khoảng 64 kg, số đo ba vòng lần lượt 86-63,5-89 có mái tóc đen và đôi mắt nâu.

  Jones cao 1,7 m, nặng khoảng 64 kg, số đo ba vòng lần lượt 86-63,5-89 cm. Cô có mái tóc đen và đôi mắt nâu.

  Có thân hình đồng hồ cát, Jones thường chọn những bộ đồ bó để khoe đường cong. Cô chuộng các thiết kế jumpsuit, bodysuit hoặc áo tắm bằng chất liệu da, vải bóng khi chụp ảnh.

  Có thân hình đồng hồ cát, Jones thường chọn những bộ đồ bó để khoe đường cong. Cô chuộng các thiết kế jumpsuit, bodysuit hoặc áo tắm bằng chất liệu da, vải bóng khi chụp ảnh.

  Trên mạng, nhiều người gọi Chaney Jones là bản sao của Kim Kardashian. Một số cho rằng Kanye West tìm bạn gái giống để trêu tức vợ cũ. Tuy nhiên, theo Pagesix, nguồn tin thân cận của Jones nói người đẹp hạnh phúc khi được ở bên tỷ phú và không quan tâm tới những lời đàm tiếu.

  Trên mạng, nhiều người gọi Chaney Jones là bản sao của Kim Kardashian. Cô thường chọn phong cách trang điểm và tạo dáng trước ống kính giống ngôi sao truyền hình “Keeping Up With The Kardashians”. Jones cũng chọn một số bộ đồ tương tự Kim khi xuất hiện trước công chúng.

  Với hơn 400 người theo dõi trên Instagram, Chaney John kiếm tiền chủ yếu qua quảng cáo mạng xã hội.

  Với hơn 400 người theo dõi trên Instagram, Chaney John kiếm tiền chủ yếu qua quảng cáo mạng xã hội. Theo Newsunzip, người đẹp hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 1 triệu USD.

  Vóc dáng nàng thơ mới của Kanye West - 7

  Một số cho rằng Kanye West tìm bạn gái giống Kim để trêu tức vợ cũ. Theo Pagesix, nguồn tin thân cận của Jones nói người đẹp hạnh phúc khi được ở bên tỷ phú và không quan tâm tới những lời đàm tiếu.

  Phương Mai (Ảnh: Chaney Jones Instagram)