• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Naomi Campbell bán nude

  Byadmin

  Sep 17, 2021

  Siêu mẫu Naomi Campbell chụp hình bán nude khi làm mẫu trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein.

  “Báo đen” diện quần jeans khoe nội y cạp cao của hãng mốt, tạo dáng bên thềm hoa tại khu biệt thự Necchi Campiglio ở Milan, Italy. Bức ảnh được trưng trên phố Houston ở New York và đại lộ La Cienega ở Los Angeles. Trong chiến dịch do nhiếp ảnh gia Campbell Addy thực hiện, Naomi Campbell còn diện một số mẫu crop top dài tay, nội y thể thao.

  Naomi Campbell là gương mặt trong chiến dịch quảng bá của Calvin Klein hợp tác hãng Kith. Ảnh: Kith

  Naomi Campbell là gương mặt trong chiến dịch quảng bá của Calvin Klein hợp tác hãng Kith. Ảnh: Kith

  Bộ sưu tập mới của Calvin Klein lên kệ vào ngày 18/9. Naomi Campbell từng catwalk cho thương hiệu Mỹ trong thập niên 1980, 1990. Gần đây, hãng nhắm vào khách hàng trẻ, thường xuyên hợp tác chị em Bella và Gigi Hadid, Justin và Hailey Bieber, Shawn Mendes, Megan Thee Stallion, Lil Nas X, Kaia Gerber và Jennie nhóm Blackpink.

  Sinh năm 1970, Naomi Campbell là một trong những người mẫu da màu đẹp nhất thế giới và biểu tượng thời trang cuối thập niên 1980, đầu 1990. Siêu mẫu Anh ký hàng loạt hợp đồng giá trị với các thương hiệu mỹ phẩm lớn, xuất hiện trên nhiều tạp chí đình đám, đứng trong danh sách 12 “Nàng thơ thời đại” do Vogue Mỹ bình chọn. Năm 2018, cô được Hiệp hội Nhà thiết kế Thời trang Mỹ (CFDA) vinh danh là “Biểu tượng thời trang Mỹ”.

  Naomi Campbell catwalk cho Calvin Klein ở thập niên 1990. Ảnh: Instagram Naomi Campbell

  Naomi Campbell catwalk cho Calvin Klein ở thập niên 1990. Ảnh: Instagram Naomi Campbell

  Trong một cuộc phỏng vấn cho số tháng 9 của tạp chí The Cut, Naomi Campbell cho biết cô đã hy sinh cơ hội tìm kiếm bạn đời để tập trung sự nghiệp làm người mẫu. Người đẹp nói: “Tôi mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng nhạy cảm. Tôi biết rằng trong các mối quan hệ mình phải biết cách dung hòa”. Bước chân vào làng mốt từ năm 15 tuổi, cô miệt mài trình diễn, chụp hình… cho Yves Saint Laurent, Chloé, Prada, Chanel, Givenchy, Burberry, Dolce & Gabbana, Fendi, Marc Jacobs… Theo The Cut, hai cuộc tình của cô chỉ tồn tại tối đa 5 năm. Hồi tháng 5/2021, Campbell có con đầu lòng ở tuổi 51, không tiết lộ phương pháp sinh.

  Naomi Campbell catwalk

  Naomi Campbell trên sàn diễn. Video: Fashion Channel, Huffpost

  Họa Mi (theo Pagesix)