• Sat. Sep 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nếu anh ngại yêu xa, chúng ta sẽ yêu gần

Byadmin

Sep 9, 2022

Em 27 tuổi, vì mãi ngồi yên đợi tình yêu đến nhưng tới tận bây giờ anh vẫn chưa chịu xuất hiện, em quyết định tìm anh.

Em là cô gái Tây Nguyên, sau tám năm xuống núi học tập, làm việc ở Sài Gòn, em quay về nhà và làm việc tại bệnh viện. Bạn bè, đồng nghiệp nhận xét em xinh xắn, cá tính, “hâm hâm” nhưng trong công việc thì nghiêm túc, có trách nhiệm và chỉn chu. Mọi người đều nói “chẳng hiểu sao mày ế đến tận bây giờ, chỉ có thể là mày quá kén chọn”. Em nghĩ do duyên số, mình chưa gặp được người phù hợp, là chưa gặp được anh.

Mong anh chuẩn men, chân thành, tử tế, trưởng thành để bảo vệ em, có chút hài hước để chọc em cười mỗi khi em buồn hoặc giận. Nếu anh cao trên 1,7 m, chơi thế thao, có công việc, chí tiến thủ thì thật tốt vì em cũng là người cầu tiến, ham học hỏi. Mình sẽ cùng nhau cố gắng để phát triển bản thân mỗi ngày anh nhé.

Em là cô gái truyền thống pha lẫn hiện đại. Lúc trước em nghĩ yêu là phải cưới nên người em yêu phải hoàn mỹ, đẹp trai, tài giỏi, khá giả,… Thế là em chỉ có thể yêu một người trong trí tưởng tượng, trong mơ mộng và anh ấy luôn mắc kẹt trong tương lai. Đó cũng là lý do cho em ế bằng thực lực. Lúc đó, em không nhận ra bản thân chưa hoàn hảo nhưng lại muốn vũ trụ cho quá nhiều. Đến khi bạn bè, em út xung quanh có người yêu, cưới nhau hết rồi, thiệp cưới liên tục vả vào mặt, em mới tỉnh ngộ rằng “người yêu cực phẩm của mày đã thuộc về cô gái cực phẩm khác chứ làm gì tới lượt mày, mày già rồi, mau mau quay lại thực tại, khẩn trương còn kịp tiến độ”.

Đối với em, làm ra làm, chơi ra chơi, biết ăn chơi nhưng em có giới hạn và điểm dừng. Vì thế nếu sau này tiến xa, em sẽ không cấm anh nhậu, gặp mặt bạn bè nhưng mong anh luôn có chừng mực. Em sẽ không kiểm soát anh vì chọn tin tưởng và nghĩ rằng mình không thể giữ trái tim của một người đã thay đổi. Em sẽ biết xử sự để không làm khó anh, sẽ không nói “ăn gì cũng được” mỗi khi anh hỏi “em muốn ăn gì”. Em đã tưởng tượng những hình ảnh mình cùng nhau nấu nướng, đi chơi, trò chuyện về những chủ đề cả hai yêu thích.

Anh nghĩ gì về Buôn Ma Thuột? Hiện tại, em khá kỳ vọng về công việc ở đây. Nếu anh cùng ở nơi này thật tốt. Còn anh ở nơi khác như Sài Gòn, có thể tạm thời yêu xa không? Mỗi tháng em sẽ xuống Sài Gòn lần. Sau này, nếu ở Sài Gòn hoặc nơi khác có cơ hội tốt hơn, em không ngại đến đó.

Nếu anh thấy em là cô gái bản thân đang tìm kiếm, hãy cho em một tín hiệu để kết nối. Viết mail cho em để mình có thể chia sẻ và hiểu nhau hơn nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status