• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngã trong hai ngày thi đấu, VĐV Trung Quốc bật khóc

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  nga trong hai ngay thi dau vdv trung quoc bat khoc

  VĐV trượt băng sinh ở Mỹ Chu Nghị òa khóc ngay trên sân băng sau màn trình diễn hỏng lần thứ hai tại Olympic Bắc Kinh.

  Chu Nghị, 19 tuổi, ngã hai lần liên tiếp và tiếp mặt băng không chính xác trong một số cú nhảy khi trình diễn phần thi trượt băng nghệ thuật ở Olympic Bắc Kinh hôm nay. Chu Nghị vẫn kiên trì hoàn thành bài thi nhưng òa khóc, lấy hai tay che mặt ngay khi tiếng nhạc chấm dứt.

  Chu Nghị bật khóc trên sân băng sau màn trình diễn hỏng hôm nay. Ảnh: VCG

  Chu Nghị bật khóc trên sân băng sau màn trình diễn hỏng hôm nay. Ảnh: VCG.

  Cô khóc nức nở trong lúc trượt tới góc sân băng, nơi các vận động viên khác đang chờ nhận điểm thi.

  “Tôi đã muốn khóc trong suốt màn trình diễn và không thể kìm được nước mắt tới cuối cùng. Trong thời gian diễn ra Olympic Bắc Kinh, tôi cảm nhận được sự cổ vũ của mọi người và thực lòng muốn trình diễn tốt. Có lẽ tôi đã hơi tạo áp lực cho bản thân vì điều này”, cô nói.

  Chu Nghị từng vấp ngã và nhận về điểm số thấp nhất trong phần biểu diễn hôm 5/2. Từ khóa “Chu Nghị ngã” nhanh chóng trở nên thịnh hành trên mạng xã hội Weibo, thu hút hơn 200 triệu lượt xem chỉ trong vài giờ trước khi biến mất, dường như bị gỡ bỏ.

  “Những vận động viên trượt băng nghệ thuật Trung Quốc trẻ tuổi cần thời gian và lòng khoan dung để biểu diễn tốt hơn trong tương lai. Đừng khóc, Chu Nghị, chúng tôi luôn bên cô”, tài khoản Twitter của China Focus, cơ quan truyền thông có trụ sở tại Bắc Kinh, đăng thông điệp ủng hộ Chu Nghị sau cuộc thi.

  Chu Nghị sinh ra tại Los Angeles, Mỹ, trong gia đình nhập cư gốc Hoa. Cô quyết định từ bỏ quốc tịch Mỹ và thi đấu cho Trung Quốc từ năm 2018. Nữ vận động viên cũng đổi tên từ Beverly Chu thành Chu Nghị.

  Chu Nghị bày tỏ sẽ “tiếp tục” sau thất bại. “Tôi nghĩ điều lớn nhất cần xử lý là tinh thần. Tôi đang cố gắng không bị ảnh hưởng bên ngoài làm phân tâm”, cô cho hay.

  Hồng Hạnh (Theo AFP)