• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngày cuối bán vé show cải lương ‘Gửi người tri kỷ’

  Byadmin

  Jan 16, 2022

  Show cải lương trực tuyến “Gửi người tri kỷ 2” sẽ được phát sóng trên nền tảng eBox lúc 20h tối nay.

  Hôm nay là ngày cuối cùng để khán giả yêu thích hoặc muốn tìm hiểu về nghệ thuật cải lương có thể mua vé xem buổi phát trực tuyến show “Gửi người tri kỷ 2” trên eBox. Hàng loạt ca khúc nổi tiếng nhất của sân khấu cải lương sẽ được hai nghệ sĩ Bạch Tuyết và Diệu Hiền tái hiện và gửi đến khán giả trong một không gian trò chuyện thân tình.

  Show cải lương trực tuyến “Gửi người tri kỷ 2” đã được phát sóng giới hạn cho 100 khán giả hồi tháng 12/2021. Tuy nhiên, với mong muốn tiếp tục đưa cải lương đến với thêm nhiều khán giả, nền tảng eBox chuẩn bị đưa chương trình trở lại lúc 20h đến 22h30 ngày 16/1.

  Mức giá vé của show là 399.000 đồng. Những độc giả từng mua ít nhất một số eBox khác của VnExpress được ưu đãi còn 199.000 đồng. Độc giả có thể liên hệ tổng đài của chương trình 1900633003 nhánh 3 hoặc đăng ký tại đây.

  NSUT Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền gọi nhau là tri kỷ cải lương với tình bạn kéo dài hơn 6 thập niên.

  NSND Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền gọi nhau là “tri kỷ cải lương” với tình bạn kéo dài hơn 6 thập niên.

  Không chỉ hát các ca khúc gắn liền với tên tuổi sự nghiệp, NSND Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền sẽ cùng trò chuyện, tạo ra một không gian tâm sự gần gũi về tình bạn tri kỷ kéo dài 6 thập niên. Nghệ sĩ Bạch Tuyết cho biết trong chương trình, bà sẽ ca những bài quen thuộc để người nghe có thể nhớ và hoài niệm về những kỷ niệm đẹp của sân khấu cải lương.

  Hàng loạt những ca khúc hay nhất sẽ được gửi đến khán giả qua giọng hát của hai tên tuổi hàng đầu trong làng cải lương như: Bạch Thu Hà (soạn giả Mộc Quán – Nguyễn Trọng Quyền), Trụ vương thiêu mình (Viễn Châu), trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga (Hoa Phượng – Thể Hà Vân – Chi Lăng). Nghệ sĩ Diệu Hiền thể hiện những bản do bà làm soạn giả, trong đó có Vu lan tìm mẹ, Công mẹ ơn thầy

  NSND Bạch Tuyết cho biết, tổ chức show cải lương trực tuyến như một cách thể hiện sự chuyển đổi số của loại hình nghệ thuật này để kết nối show rộng hơn với khán giả. “Mong mọi người hãy ủng hộ, tiếp thêm nội lực lẫn ngoại lực để chúng tôi có thể thực hiện tốt chương trình. Bởi nếu show thành công, chúng tôi tiếp tục thực hiện những show khác phục vụ khán, thính giả”, NSND Bạch Tuyết nói.

  Thảo Miên