• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Ngày hội con yêu vui khỏe’ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

  Byadmin

  May 27, 2022
  ngay hoi con yeu vui khoe huong ung thang hanh dong vi tre em
  114 5561

  Sự kiện nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào đón mùa hè sôi động tại thành phố biển Đà Nẵng, do Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Phòng khám ACC, Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, tổ chức.

  Có nhiều hoạt động hấp dẫn cho các bé và quý phụ huynh tham gia cùng nhau như vui chơi, trải nghiệm, chăm sóc, tư vấn sức khỏe miễn phí.

  Tại sự kiện sẽ có các hoạt động tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, dinh dưỡng tối ưu để phát triển chiều cao cho trẻ, xử lý các vấn đề cong vẹo cột sống ở trẻ em, từ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh, cơ xương khớp, dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

  Ngoài ra, các bé cũng sẽ được tham dự các hoạt động vui chơi, tăng cường vận động thể chất, tinh thần hấp dẫn hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em như: Chụp hình cùng Mascot sư tử dễ thương; trang trí mặt nạ độc đáo theo phong cách thổ dân Maori; rèn luyện tiếng Anh với buổi đọc sách, giao lưu cùng thầy cô 100% người nước ngoài; “Đấu não” cùng trắc nghiệm Quizizz, trả lời câu hỏi về văn hóa, biểu tượng, địa lý nước Mỹ; làm đồ thủ công và nghệ thuật, vẽ sáng tạo và các hoạt động vận động; thử tài tư duy với các trò chơi vận động Mathfun; test kỹ năng tư duy cho bé…

  Tin liên quan