• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Lưu ý khi uống cà phê để có bụng phẳng

Byadmin

Jun 27, 2022

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe, bạn đọc còn có thể xem thêm các bài viết: Bác sĩ: Chớ bao giờ nên làm 7 điều này!; 10 sai lầm bạn hay mắc phải trong khi tắm mà không biết; Bác sĩ chỉ ra 5 bộ phận của heo nên hạn chế ăn…

Uống cà phê kiểu này chỉ khiến bạn to bụng, tăng cân!

Những thói quen uống cà phê này không mang lại lợi ích gì cho cơ thể bạn.

Chuyên gia dinh dưỡng ở Mỹ Trista Best cho biết: “Caffeine có thể cải thiện nỗ lực giảm cân. Cà phê có thể có lợi bằng cách cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa, hoạt động như một chất lợi tiểu và cải thiện nhu động ruột ở những người có vấn đề về tiêu hóa. Nó cũng có thể giúp tăng năng lượng, một yếu tố cần thiết trong tập thể dục, có thể dẫn đến giảm cân”.

Nhưng những lợi ích đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn uống cà phê.

Dưới đây một số chuyên gia dinh dưỡng cho biết những thói quen uống cà phê không tốt mà bạn cần tránh nếu muốn có bụng phẳng.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Lưu ý khi uống cà phê để có bụng phẳng - ảnh 1

Bạn có thêm đường vào cà phê không?

SHUTTERSTOCK

Thêm đường. Bản thân cà phê tự nhiên giàu chất chống oxy hóa và chống viêm, nhưng việc thêm đường vào khi uống sẽ làm mất đi những tác dụng tích cực đó.

Chuyên gia dinh dưỡng Clara Lawson giải thích, lượng cà phê mà nhiều người Mỹ uống trong một ngày sẽ dễ dẫn đến việc tiêu thụ tối đa lượng đường được khuyến nghị, nếu cà phê đó quá ngọt. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe ngày 28.6.

Bác sĩ: Chớ bao giờ nên làm 7 điều này!

Theo tiến sĩ Hector Perez, bác sĩ phẫu thuật của Tạp chí Bracyric Journal, có một số thói quen xấu bạn nên ngừng ngay lập tức.

Bác sĩ đã chia sẻ 7 thói quen xấu cần bỏ ngay bây giờ và cho biết lý do tại sao.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Lưu ý khi uống cà phê để có bụng phẳng - ảnh 2

Bỏ ăn bữa sáng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải suốt cả ngày

SHUTTERSTOCK

1. Không ăn sáng. Tiến sĩ Perez nói: “Bỏ ăn bữa sáng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Hãy đảm bảo ăn một thứ gì đó lành mạnh vào buổi sáng để cung cấp năng lượng và giúp bạn tập trung suốt cả ngày”.

2. Thiếu ngủ. Tiến sĩ Perez nhấn mạnh: “Ngủ đủ giấc là điều tối quan trọng để duy trì sức khỏe của bạn. Khi bạn ngủ không đủ giấc, cơ thể bạn không có thời gian để phục hồi các hoạt động trong ngày và tự sửa chữa. Điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe về lâu dài. Hãy cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày”. 5 thói quen xấu cần bỏ tiếp theo sẽ có trên trang sức khỏe ngày 28.6.

10 sai lầm bạn hay mắc phải trong khi tắm mà không biết

Tưởng chừng việc tắm gội là công việc đơn giản, ai cũng làm được, thế nhưng, nếu không chú ý, chúng ta cũng sẽ mắc phải những sai lầm.

1. Tắm quá thường xuyên. Tất nhiên cần tắm mỗi ngày nếu bị bẩn hoặc đổ nhiều mồ hôi, nhưng bạn có thể không cần tắm bằng xà phòng mỗi ngày.

Tắm làm rửa trôi dầu và vi khuẩn lành mạnh trên da, vì vậy, tắm quá thường xuyên có thể khiến da bị khô, ngứa và tạo điều kiện cho vi khuẩn xấu xâm nhập qua da nứt nẻ.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Lưu ý khi uống cà phê để có bụng phẳng - ảnh 3

Để đảm bảo sức khỏe, bạn cần tránh 10 sai lầm dễ mắc phải trong khi tắm

SHUTTERSTOCK

2. Không bao giờ làm sạch bông tắm. Bông tắm có các ngóc ngách là nơi ẩn náu hoàn hảo của vi trùng. Nên làm sạch bông tắm hàng tuần bằng cách ngâm trong nước tẩy pha loãng trong 5 phút và xả sạch. Sau mỗi lần tắm, nên giũ ra và treo ở nơi thoáng mát cho khô. Nên thay bông tắm bằng xơ mướp tự nhiên ít nhất 3 – 4 tuần một lần và bông tắm bằng nilon 2 tháng một lần. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem tiếp nội dung bài viết này bạn nhé!

Tin liên quan