• Tue. Jul 5th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nghệ sĩ Thành Lộc, Cẩm Ly, Đại Nghĩa… đến mừng Minh Dự ra mắt sách tự chữa lành sau dịch bệnh

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  nghe si thanh loc cam ly dai nghia den mung minh du ra mat sach tu chua lanh sau dich benh
  Nghệ sĩ Thành Lộc, Cẩm Ly, Đại Nghĩa... đến mừng Minh Dự ra mắt sách tự chữa lành sau dịch bệnh - Ảnh 1.

  Minh Dự ký tặng sách tại buổi ra mắt quyển sách thứ hai của anh – Ảnh: PHƯƠNG NAM

  Chiều 6-12, tại TP.HCM, diễn viên hài Minh Dự tổ chức buổi ra mắt sách Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng với sự tham dự của nhiều văn nghệ sĩ như Thành Lộc, Cẩm Ly, Phương Mỹ Chi, Hakoota Dũng Hà, Nguyễn Văn Chung, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Hải Triều, BB Trần, Jun Phạm, Khả Như…

  Đây là quyển sách thứ 2 của Minh Dự với mong muốn trở thành liều thuốc tinh thần xoa dịu cho độc giả bị tổn thương do COVID-19 khi bước vào cuộc sống “bình thường mới”. 

  Sách không dừng ở những câu chuyện về tình yêu hay cuộc sống, Minh Dự còn lồng ghép thông điệp về sự lắng nghe và góc nhìn về sự vô thường.

  Nghệ sĩ Thành Lộc, Cẩm Ly, Đại Nghĩa... đến mừng Minh Dự ra mắt sách tự chữa lành sau dịch bệnh - Ảnh 2.

  Thành Lộc chúc mừng Minh Dự ra mắt sách mới

  Minh Dự cho biết, anh không thực hiện web drama hay sản phẩm phim của cá nhân như nhiều nghệ sĩ mà đầu tư viết và phát hành sách vì anh xuất thân là sinh viên ngành Văn học. “Mình tự tin vào lĩnh vực gì thì sẽ ra mắt sản phẩm lĩnh vực đó trước” – Minh Dự khẳng định.

  Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng gồm thơ và tản văn, được Minh Dự viết từ tháng 3-2020. Anh chắt lọc những trải nghiệm về cuộc đời, tình yêu, cách đối diện với người khác và với chính bản thân.

  Theo diễn viên sinh năm 1995, sách kể về những tổn thương người khác gây ra cho anh và ngược lại. Đây cũng là cách để những người cô đơn, dễ tổn thương có thể tự chữa lành.

  Nghệ sĩ Thành Lộc, Cẩm Ly, Đại Nghĩa... đến mừng Minh Dự ra mắt sách tự chữa lành sau dịch bệnh - Ảnh 3.

  Nguyễn Văn Chung viết ca khúc tặng Minh Dự

  Tại sự kiện, Hakoota Dũng Hà thể hiện ca khúc Biết gọi ai giờ này – ca khúc chủ đề của quyển sách do Nguyễn Văn Chung sáng tác dành tặng riêng cho Minh Dự.

  Mình ngồi xuống kể những tổn thương trong lòng chạm đến tâm hồn mình. Còn với bài hát Biết gọi ai giờ này, là nội tâm của mình về nỗi cô đơn luôn thường trực” – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

  Trước đó, Minh Dự phát hành quyển sách đầu tay mang tên Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau, được sự đón nhận của đông đảo người hâm hộ. Anh cho biết sách “cháy hàng” 3.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

  Xem clip hài Minh Dự hát bolero trong Cười xuyên Việt Xem clip hài Minh Dự hát bolero trong Cười xuyên Việt

  TTO – Tiết mục của Minh Dự mang tên “Lô tô cùng Bolero”, cảm tác từ câu chuyện “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”. Đây cũng là tiểu phẩm đầu tiên trong Cười Xuyên Việt mà Minh Dự phải giả gái.