• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nghệ sĩ Trọng Nguyên vai Chí ‘mắt ma’ trong phim Người phán xử qua đời

  Byadmin

  Feb 28, 2022
  nghe si trong nguyen vai chi mat ma trong phim nguoi phan xu qua doi
  Nghệ sĩ Trọng Nguyên vai Chí ‘mắt ma’ trong phim Người phán xử qua đời - Ảnh 1.

  Nghệ sĩ Trọng Nguyên trong phim Người phán xử – Ảnh: T.ĐIỂU chụp màn hình

  Nghệ sĩ Trọng Nguyên vào vai Chí ‘mắt ma’ trong Người phán xử – một kẻ nghiện cờ bạc. Tròn một năm, có tới hai nghệ sĩ tham gia bộ phim này qua đời. Nghệ sĩ Trọng Nguyên mới 58 tuổi, ông chỉ vừa được phát hiện mắc ung thư vào tháng 9-2021.

  Dù phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn cuối, nhưng để tránh lo lắng cho vợ con nên ông trấn an gia đình rằng căn bệnh còn ở giai đoạn sớm.

  Vài tháng cuối đời, ông vẫn gắng gượng tham gia công việc tại Nhà hát Cải lương Hà Nội nơi ông công tác và các công việc khác từ bên ngoài khi sức khỏe cho phép.

  Theo vợ nghệ sĩ Trọng Nguyên – bà Nguyễn Trang – thì chồng bà và nghệ sĩ Tiến Hợi ngoài đời từng chơi rất thân với nhau, và trong tháng 2 này lại cùng lần lượt ra đi.

  Trọng Nguyên 2

  Nghệ sĩ Trọng Nguyên trong phim Đầm lầy bạc – Ảnh: T.ĐIỂU chụp màn hình

  Nghệ sĩ Trọng Nguyên tên đầy đủ là Đinh Trọng Nguyên, sinh năm 1964, tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Ông từng gia nhập đoàn Kim Phụng, Nhà hát Cải lương Hà Nội.

  Công chúng biết tới nghệ sĩ Trọng Nguyên qua loạt vai phản diện trong các phim truyền hình Đầm lầy bạc, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Người phán xử, Nơi miền quê xa vắng… hay các vai diễn trong loạt phim hài: Ma làng, Cười đi kẻo ế, Bệnh sợ vợ và phong thủy, Làng Tễu, Thói đời, Nhà nông vui vẻ…

  NSƯT Tiến Hợi - người hơn 40 lần đóng vai Bác Hồ - qua đời NSƯT Tiến Hợi – người hơn 40 lần đóng vai Bác Hồ – qua đời

  TTO – Thông tin từ gia đình và bạn bè cho biết, NSƯT Tiến Hợi – gương mặt diễn viên nổi tiếng với hơn 40 lần vào vai Bác Hồ cả trên sân khấu, điện ảnh, truyền hình – đã trút hơi thở cuối cùng lúc 4h ngày 10-2 sau thời gian điều trị bệnh.