• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nghệ sĩ Trung Quốc không tin đội nhà thắng Việt Nam

  Byadmin

  Sep 27, 2021
  nghe si trung quoc khong tin doi nha thang viet nam

  Diễn viên Cao Phong được cộng đồng mạng Weibo ủng hộ khi nói rằng đội tuyển Trung Quốc không thể thắng Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

  Trong một bài đăng của Cao Phong (Gao Feng) trên trang cá nhân ở mạng xã hội Weibo, một người bình luận rằng: “Theo anh liệu Trung Quốc có thể thắng Việt Nam ở trận tới không?”. Cao phản hồi rằng: “Không”.

  Phản ứng với quan điểm của Cao, tờ Sina Sports giật tít: “Nam diễn viên nổi tiếng Cao Phong dám nói đội tuyển Trung Quốc không thể thắng Việt Nam, và gây tiếng vang trong lòng người hâm mộ”.

  Cao Phong (trái) bên cạnh bạn diễn tương thanh. Ảnh: Sina

  Cao Phong (trái) bên cạnh bạn diễn tương thanh. Ảnh: Sina

  Tờ báo này cho rằng Cao đã nói lên sự thật, khi đưa ra nhiều bình luận người hâm mộ bóng đá ủng hộ diễn viên này. Tờ báo viết: “Chính vì vậy, nhiều CĐV bóng đá đã lao vào và phản ứng hết sức tích cực, cho rằng anh dám nói sự thật mà không sợ làm mất lòng đội tuyển nước nhà. Thực ra người hâm mộ cũng nghĩ như anh”.

  Cao là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc ở nghệ thuật tương thanh. Tương thanh là một trong những nghệ thuật được yêu thích nhất ở Trung Quốc, xuất hiện từ thời nhà Thanh. Loại hình này đấu khẩu, giống như cãi nhau, với lý lẽ hài hước.

  Trung Quốc đang tập huấn ở Sharjah, UAE, chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam ngày 7/10. Thầy trò Lý Thiết (Li Tie) sẽ giao hữu một trận với Syria vào thứ Năm 30/9.

  Còn Việt Nam sẽ bay sang UAE ngày 1/10 và nhiều khả năng không thể đấu giao hữu quốc tế. Thời gian qua, thầy trò HLV Park Hang-seo tập ở Hà Nội và đấu tập thường xuyên với U22 Việt Nam.

  Việt Nam và Trung Quốc đều thua cả hai trận đầu ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực AFC. Nhưng, Việt Nam đứng trên do hơn hiệu số bàn thắng bại (-3 so với -4).

  Xuân Bình (theo Sina)