• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nghĩ đối thủ vờ chấn thương câu giờ, cầu thủ dùng gậy đánh đầu đối thủ

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  nghi doi thu vo chan thuong cau gio cau thu dung gay danh dau doi thu
  Nghĩ đối thủ vờ chấn thương câu giờ, cầu thủ dùng gậy đánh đầu đối thủ - Ảnh 1.

  David Alegre bị chuột rút nằm trên sân, nhưng Lucas Rossi nghĩ rằng anh giả vờ nên vung gậy đánh vào đầu – Ảnh: Getty Images

  Trận đấu diễn ra vào tối 24-7, khi hai đội đang hòa nhau 1-1 và thời gian thi đấu sắp kết thúc thì cầu thủ 36 tuổi David Alegre (Tây Ban Nha) ra hiệu bản thân bị chuột rút và nhờ sự chăm sóc của các đồng đội. 

  Khi đó Lucas Rossi đã tiến đến dùng gậy đánh vào đầu David Alegre, trong khi cầu thủ này đang được điều trị chứng chuột rút. Sở dĩ Lucas Rossi hành động như vậy là do anh nghĩ rằng đối thủ đang nằm giả vờ chấn thương để câu giờ. 

  Nghĩ đối thủ vờ chấn thương câu giờ, cầu thủ dùng gậy đánh đầu đối thủ - Ảnh 2.

  Cầu thủ Tây Ban Nha nổi giận bóp cổ Lucas Rossi, sau khi chứng kiến hành động xấu xí của cầu thủ này – Ảnh: The Sun

  Dù cú đánh của Lucas Rossi không quá mạnh, nhưng hành động của anh ta lại không đúng với tinh thần thể thao. Chứng kiến hành động xấu xí của Lucas Rossi, các cầu thủ Tây Ban Nha đã nổi giận và có vài người đã tiến lại bóp cổ ngôi sao người Argentina. 

  Sau đó là cuộc tranh cãi nổ ra trên sân đấu và trọng tài phải mất khá lâu để dẹp yên. Chỉ vài giây sau đó, trọng tài cũng nổi còi kết thúc trận đấu. Sau trận đấu này, hành động của Lucas Rossi cũng bị báo chí châu Âu lên án.