• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa tài sản

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  ngo diec pham bi phong toa tai san

  Tòa án ra lệnh phong tỏa tài sản của Ngô Diệc Phàm và công ty cho đến khi phía nam diễn viên thực hiện các nghĩa vụ pháp lý bồi thường cho Vantage

  Đầu tháng 11, thương hiệu đồ gia dụng Vatti (Vantage) khởi kiện Ngô Diệc Phàmcông ty quản lý Phàm Thế Bắc Kinh vì tranh chấp hợp đồng dịch vụ. Mới đây, Vantage đã nộp đơn yêu cầu tòa án phong tỏa tài sản của phía Ngô Diệc Phàm, phòng trường hợp bên nam diễn viên chuyển nhượng tài sản cũng như gây khó khăn trong việc thi hành bản án bồi thường,

  Sau khi xem xét, tòa án chấp nhận đơn yêu cầu của Vantage, đưa ra phán quyết đóng băng cũng như niêm phong tài sản gồm cổ phần, bất động sản, tài khoản ngân hàng… trị giá 17,75 triệu nhân dân tệ (khoảng 64 tỉ đồng) của phía Ngô Diệc Phàm trong vòng 1 đến 3 năm.

  Ngô Diệc Phàm đối mặt với các khoản bồi thường lớn sau khi bị bắt giam

  Sau khi tin tức được đăng tải, các bên liên quan đều không đưa ra bình luận. Truyền thông Trung Quốc cho rằng Ngô Diệc Phàm và ê kíp đã tẩu tán đi nhiều tài sản trước khi tòa án ban lệnh phong tỏa.

  Thời hoàng kim, sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây luôn được xếp vào hàng sao Hoa ngữ có giá trị thương mại hoặc cát sê hàng đầu. Cách đây 4 năm, Forbes hé lộ Ngô Diệc Phàm đã “cá kiếm” được đến 150 triệu nhân dân tệ (532 tỉ đồng)/năm.

  Nhiều nguồn tin tiết lộ nam ca sĩ, diễn viên 31 tuổi còn bị các công ty tổ chức sự kiện đòi đền bù thiệt hại do anh gây ra.

  Trước khi bị kiện, rapper sinh năm 1990 đảm nhận vai trò người đại diện và xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Vatti. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm vướng loạt lùm xùm đời tư nghiêm trọng, khiến thương hiệu chịu ảnh hưởng lớn về mặt hình ảnh và tốn nhiều tiền chỉnh sửa kế hoạch tuyên truyền.

  Hợp đồng giữa Vatti và Ngô Diệc Phàm hết hạn vào tháng 7.2021. Trong hơn 4 tháng qua, thương hiệu đã nhiều lần liên hệ phía ngôi sao Hoa ngữ 9X để bàn bạc cách giải quyết và đòi bồi thường tổn thất, nhưng anh không hề phản hồi. Cuối cùng, công ty đành đưa mọi việc ra tòa.

  Phim Thanh trâm hành đang gấp rút tìm diễn viên chịu “thay mặt” cho Ngô Diệc Phàm (trái)

  CẮT TỪ CLIP

  Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ từ giữa tháng 8.2021 vì cáo buộc cưỡng dâm. Kể từ lúc bị bắt giam tới nay, chủ nhân hit Bát mỳ lớn thường bị đồn thổi là mắc bệnh khó nói trong tù, tinh thần suy sụp…

  Tháng 8 và 9.2021, các blogger Trung Quốc khẳng định Ngô Diệc Phàm đã bán tháo biệt thự, nhà sang, công ty và chuyển dần tài sản ra nước ngoài. Ngô Diệc Phàm được cho tìm mọi cách bảo vệ khối tài sản khủng cỡ 1,33 tỉ nhân dân tệ (4.000 tỉ đồng) của mình dù đang bị bắt giam tại Trung tâm giam giữ quận Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc).

  Tin liên quan