• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận cú đúp ở Mai Vàng 2021

  Byadmin

  Jan 23, 2022

  Xuất thân là ca sĩ, Ngô Kiến Huy dần cho thấy sự đa năng của mình khi không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, MC. Trong đó, vai trò cầm trịch tại chương trình 100 triệu 1 phút được xem là dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi giúp anh vượt qua nhiều đồng nghiệp để nhận giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27.

  Ngô Kiến Huy cho biết không ngủ quên trên chiến thắng sau thành công ở Mai Vàng 2021

  Theo dõi các tập phát sóng, người xem có thể dễ dàng nhận ra được khoảnh khắc Ngô Kiến Huy tranh thủ gợi ý, “nhắc bài” và thậm chí là “chặt chém” người chơi. Tuy nhiên, nam MC cũng biết “dừng đúng lúc” để chương trình dù vui nhộn, hài hước nhưng vẫn phải đảm bảo tính công bằng. Nhiều khán giả còn đánh giá Ngô Kiến Huy là MC gần gũi, vui vẻ, tạo được tiếng cười mỗi lần 100 triệu 1 phút lên sóng. Anh còn nắm bắt tâm lý người chơi để đưa ra những lời gợi ý, động viên… Có lẽ chính vì những điều đó đã giúp giọng ca 8X chiếm được tình cảm của số đông khán giả và mang về cho mình giải thưởng này.

  Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, Ngô Kiến Huy không giấu được sự xúc động: “Huy tin giải thưởng lần này chính là tình cảm, sự yêu thương mà khán giả dành cho mình. Đó cũng là minh chứng cho con đường Huy chọn, việc mang đến một màu sắc mới cho gameshow đấu trí như 100 triệu 1 phút phù hợp với thị hiếu khán giả. Đồng thời, giải thưởng cũng là lời nhắc nhở để Huy nỗ lực hơn nữa với nghề, không phụ lòng khán giả”.

  Ngô Kiến Huy được xem là “mảnh ghép” vừa vặn của 100 triệu 1 phút

  Chia sẻ thêm về quá trình ghi hình 100 triệu 1 phút, Ngô Kiến Huy nói thời gian đầu, anh gặp áp lực vì dẫn một gameshow về kiến thức. Bởi đối với nam MC, nếu không hiểu biết thì sẽ dễ gặp sự cố dẫn sai. Song đây cũng là động lực để anh kỹ lưỡng hơn và nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

  Ngô Kiến Huy bộc bạch: “Huy thấy mình được nhiều khi dẫn chương trình. Ngoài cái được lớn nhất là tình cảm khán giả dành cho mình, Huy còn bổ sung thêm cho mình nhiều kiến thức. Nhiều khi Huy còn xem 100 triệu 1 phút là lớp học của mình nên luôn đến “lớp” với một tâm thế thoải mái, nhưng cũng rất nghiêm túc với công việc này”.

  Đối với Ngô Kiến Huy, việc chiến thắng ở hạng mục này không có nghĩa là anh giỏi hơn đồng nghiệp khác mà là may mắn hơn một chút. Hiểu điều đó, anh dặn lòng không được ngủ quên trên chiến thắng mà phải cố gắng nhiều hơn nữa với nghề.

  Ngô Kiến Huy khiến người xem hài lòng khi liên tục tung hứng, buông ra những câu nói hài hước, giúp chương trình trở nên vui vẻ hơn

  Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Ngô Kiến Huy chiến thắng giải Mai Vàng

  Nhìn lại năm 2021, có thể thấy Ngô Kiến Huy hoạt động “hết công suất” khi không ngại thử sức ở nhiều chương trình, nhiều dự án phim ảnh, ca nhạc khác nhau. Vẫn ghi dấu ấn với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào trong các sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ còn biến hóa linh hoạt, vui nhộn trong các gameshow và làm mới mình trong nhiều vai diễn. Trong đó có thể kể đến nhân vật Hoàng và Jessica Hoàng Anh trong Em là của em. Đối với nam ca sĩ, những thành tích đó sẽ là động lực để khi bước sang năm 2022, anh vững vàng, sôi nổi hơn và thành công hơn.

  “Một năm có nhiều biến động nhưng Huy lại nhận được một món quà quá lớn. Trong hành trình của mình, có lúc Huy cũng dao động bởi khó khăn phía trước luôn là rào cản khiến chúng ta yếu lòng. Nhưng, nghĩ đến viễn cảnh được yêu thương, Huy lại có thể dốc sức, dốc lòng cho mọi hoạt động. Một năm thành công ngoài mong đợi với những giải thưởng và đây sẽ là tiền đề cho một Ngô Kiến Huy biến hóa khôn lường hơn trong thời gian tới”, nam ca sĩ chia sẻ.

  Tin liên quan