• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ngô Kiến Huy kể về cú ‘sốc’ đầu tiên trong nghề: Đi hát không ai vỗ tay

Byadmin

Jan 15, 2023
Ngô Kiến Huy kể về cú ‘sốc’ đầu tiên trong nghề: Đi hát không ai vỗ tay - ảnh 1

Ngô Kiến Huy từng trải qua không ít khó khăn để có được thành công như hiện tại

Được biết đến là một ca sĩ, MC nổi tiếng, song Ngô Kiến Huy cũng từng có khoảng thời gian khó khăn khi mới chập chững vào nghề. Câu chuyện này vừa được giọng ca Giả vờ yêu chia sẻ trong chương trình 2 ngày 1 đêm khiến nhiều người bất ngờ.

Ngô Kiến Huy cho biết việc ê kíp ghi hình tại An Giang khiến anh nhớ lại khoảng thời gian đầu theo đuổi nghệ thuật. Thời điểm trước khi nổi tiếng, anh chỉ là một ca sĩ hát lót cho những ngôi sao khi đó như Lâm Hùng, Lâm Vũ… “Khi tôi về Tịnh Biên biểu diễn, tôi hát ở trên nhưng khán giả ở dưới không ai biết gì. Đó là cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ vì không ai vỗ tay. Người ta ra diễn khán giả cổ vũ rần rần, còn tôi bước ra thì mọi người im ru”, Ngô Kiến Huy nhớ lại.

Ngô Kiến Huy kể về cú ‘sốc’ đầu tiên trong nghề: Đi hát không ai vỗ tay - ảnh 2

Việc chương trình 2 ngày 1 đêm ghi hình ở An Giang khiến Ngô Kiến Huy bồi hồi nhớ về những ngày đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát

Nam ca sĩ hài hước nói thêm khi đó, cát sê đi diễn hội chợ của anh chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Tuy nhiên, để tiết mục ấn tượng, anh đã đầu tư hết 250.000 đồng từ trang phục cho đến vũ đoàn. “Lúc đó tôi đi hát lót cho anh Lâm Hùng, Lâm Vũ… Tôi ngồi dưới khán đài đợi sẵn, ngôi sao chưa đến thì mình lên”, giọng ca 72 phép thần thông cho hay.

Sau khoảng thời gian cố gắng, giờ đây Ngô Kiến Huy đã có được những thành công trong sự nghiệp. Mới đây, tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28, anh nhận cúp đúp Người dẫn chương trình được yêu thích nhất và Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Ngô Kiến Huy kể về cú ‘sốc’ đầu tiên trong nghề: Đi hát không ai vỗ tay - ảnh 3

Ngô Kiến Huy thắng lớn tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28

Tuy nhiên, chiến thắng ở lĩnh vực âm nhạc của giọng ca 8X lại không làm người hâm mộ hài lòng. Nhiều người cho rằng ở năm 2022, anh chưa có nhiều hoạt động nổi bật trong khi ca khúc giúp anh được đề cử là Tất cả đứng im lại vấp phải những ý kiến trái chiều, bị xếp vào hàng thảm họa.

Một tài khoản bình luận: “Mình cũng ngạc nhiên khi anh Huy giành được giải thưởng này. Cứ nghĩ là một người khác. Cái bài hát thảm họa thật sự, mặc dù anh ấy đẹp trai”. Tài khoản khác cho hay: “Anh chỉ nên làm diễn viên, MC chứ nói thật ca hát tôi không còn cảm nổi”. “Thích Ngô Kiến Huy lắm nhưng mà thật sự giải này không xứng đáng”, một cư dân mạng nêu quan điểm.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực, cho rằng việc thắng của Ngô Kiến Huy là nhờ vào sự bình chọn, yêu thương của người hâm mộ chứ không phụ thuộc nhiều vào bài hát. Một tài khoản thẳng thắn: “Ca sĩ được yêu thích nhất chứ có phải bài hát được yêu thích nhất đâu mà mọi người chê”. “Đây là giải ca sĩ được yêu thích nhất mà, anh ấy được khán giả bình chọn nhiều thì thắng thôi. Mọi người nên rạch ròi”, người xem khác bênh vực.

Tin liên quan