• Sat. Jan 21st, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ngô Kiến Huy phá lệ hát giao thừa, Huỳnh Lập ra phim Tết

Byadmin

Jan 21, 2023
Ngô Kiến Huy phá lệ hát countdown vì mẹ, Huỳnh Lập ra phim Tết cảm ơn khán giả - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy giành 2 cúp Mai vàng – Ảnh: Fanpage Ngo Kien Huy

Ngô Kiến Huy: Mong có một vai phim điện ảnh năm 2023

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Ngô Kiến Huy. Anh để lại dấu ấn ở nhiều chương trình, nhận hai giải thưởng Mai vàng 2022.

Theo đó, hai giải thưởng Mai vàng anh nhận ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Ngô Kiến Huy cho biết: “Tính đến nay, Huy đã nhận được 8 cúp Mai vàng. Giải thưởng này là nguồn động lực giúp Huy bức phá trong năm 2023. Nhìn lại năm 2022, Huy đã hoàn thành kế hoạch của mình, chạy đúng KPI”.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy chúc Tết đến độc giả báo Tuổi Trẻ – Thực hiện: Hoài Phương – Chế Thân

Ngô Kiến Huy phá lệ hát countdown vì mẹ, Huỳnh Lập ra phim Tết cảm ơn khán giả - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy rạng rỡ trong trang phục áo dài đón Tết – Ảnh: Fanpage Ngo Kien Huy

Trong năm qua, Ngô Kiến Huy chỉ tham gia một vài vai diễn nhỏ trong các phim của đồng nghiệp. Vậy nên trong năm 2023 anh muốn quay lại với điện ảnh.

“Hai năm qua Huy chưa có một bộ phim điện ảnh nào, cũng chưa dám thử sức mình vì chưa tự tin lắm. Năm mới, Huy cố gắng để được mời vào một vai diễn nào đó” – Ngô Kiến Huy nói với Tuổi Trẻ Online.

Về âm nhạc, Ngô Kiến Huy kịp ra mắt 3 ca khúc dịp cuối năm gồm: Lưu mờ tâm trí, Tất cả đứng im Sao em biết người rời đi không buồn.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Huy đã kịp hoàn 3 bài hát cuối năm đúng tiến độ, đánh dấu mình là một ca sĩ. Còn về MC, mình tham gia dẫn Ca sĩ mặt nạ, thành viên của gia đình 2 ngày 1 đêm. Nhìn lại năm 2022, Huy cảm thấy viên mãn”.

Ngô Kiến Huy phá lệ hát countdown vì mẹ, Huỳnh Lập ra phim Tết cảm ơn khán giả - Ảnh 3.

Anh chàng để lại dấu ấn trong “2 ngày 1 đêm” – Ảnh: Fanpage Ngo Kien Huy

Nói về kế hoạch 2023, Ngô Kiến Huy cho biết anh sẽ ra mắt ca khúc mới dự kiến vào tháng 3, đồng thời tiếp tục tham gia dẫn chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

“Tết năm nay đặc biệt hơn mọi năm, đó là Huy có một show diễn ở Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vào đêm giao thừa (countdown).

Đã nhiều năm rồi Huy không diễn đêm giao thừa mà dành thời gian này cho gia đình. Do mẹ khuyên nên Huy quyết định diễn. Nhưng diễn xong, dù có muộn, điều đầu tiên Huy sẽ chạy về nhà, ăn bữa ăn cùng mẹ” – Ngô Kiến Huy cho biết.

Anh chàng cũng kiêng kỵ nhiều dịp Tết như không ăn thức ăn đắng hoặc cay. Ngô Kiến Huy muốn ăn gì ngọt ngào, cho may mắn cả năm.

Nhân dịp năm mới, Ngô Kiến Huy gửi lời chúc sức khỏe đến bạn đọc báo Tuổi Trẻ Online: “Chúc quý bạn đọc dồi dào sức khỏe, bởi sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe là có tất cả”.

Huỳnh Lập: Ra phim Tết tặng khán giả

Quá trình hoạt động nghệ thuật của Huỳnh Lập trong năm 2022 được ghi nhận bởi giải Mai vàng 2022.

Huỳnh Lập nói với Tuổi Trẻ Online: “Mình không nghĩ sẽ đoạt giải Mai vàng vì ở lĩnh vực hài có nhiều anh, chị có kinh nghiệm, có sức ảnh hưởng lớn.

Mình cảm thấy may mắn, hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ cũng như được khán giả yêu thương trong thời gian qua”.  

Diễn viên Huỳnh Lập chúc Tết đến độc giả báo Tuổi Trẻ – Thực hiện: Hoài Phương – Chế Thân

Ngô Kiến Huy phá lệ hát countdown vì mẹ, Huỳnh Lập ra phim Tết cảm ơn khán giả - Ảnh 5.

Huỳnh Lập mang đến tiếng cười cho khán giả qua nhiều bộ phim chất lượng – Ảnh: Fanpage Huỳnh Lập

Trước tình cảm của khán giả, Huỳnh Lập đã cho ra web drama Cậu Út cậu con Cúc phần 2  dịp Tết này. Phim có thời lượng 100 phút, không chia tập để khán giả xem trọn bộ phim ngày Tết.

Xuân Quý Mão, Huỳnh Lập về quê đón Tết cùng ba mẹ và người thân. Trong ngày Tết anh kiêng kỵ tránh cảm xúc tiêu cực hoặc cãi vả.  

Ngô Kiến Huy phá lệ hát countdown vì mẹ, Huỳnh Lập ra phim Tết cảm ơn khán giả - Ảnh 6.

Web drama Cậu Út cậu con Cúc mang đến tiếng cười ngày xuân – Ảnh: Fanpage Huỳnh Lập

Huỳnh Lập cho biết thêm năm 2023 anh sẽ phát triển ở mảng sân khấu, quay trở lại với sân khấu, mang đến những vở diễn đậm chất Huỳnh Lập và nhiều tiếng cười. 

Nhân dịp năm mới, Huỳnh Lập gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, tươi trẻ, mọi việc suôn sẻ đến với mọi người.