• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngô Kỳ Long phủ nhận ngoại tình, ly hôn

  Byadmin

  Feb 25, 2022

  Tài tử Đài Loan Ngô Kỳ Long bác tin đồn anh ngoại tình với trợ lý, ly dị diễn viên Lưu Thi Thi.

  Ngày 25/2, một số tài khoản mạng xã hội đăng tin Kỳ Long bí mật hẹn hò trợ lý của anh, thường xuyên mua sắm cho cô. Các blogger giải trí tiết lộ Kỳ Long và Thi Thi sẽ công bố ly hôn vào tháng 3. Sự việc vào top chủ đề gây xôn xao trên Weibo.

  Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi. Ảnh: Sina

  Vợ chồng Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi. Ảnh: Sina

  Trên Sina, đại diện của Ngô Kỳ Long cho biết các tin đồn sai sự thật. Luật sư của anh đang thu thập chứng cứ để kiện người tung tin thất thiệt, ảnh hưởng danh dự, cuộc sống cũng như công việc của tài tử.

  Ngô Kỳ Long bén duyên Lưu Thi Thi khi đóng Bộ bộ kinh tâm – phim truyền hình gây sốt năm 2011, họ đăng ký kết hôn năm 2015 và tổ chức hôn lễ triệu USD ở Indonesia năm 2016. Vợ chồng có con trai ba tuổi. Những năm gần đây, Lưu Thi Thi hoạt động sôi nổi ở làng giải trí, đắt show quảng cáo, làm đại diện của nhiều thương hiệu thời trang. Trong khi Ngô Kỳ Long hạn chế đóng phim để có thêm thời gian cho con.

  Ngô Kỳ Long phủ nhận ngoại tình, ly hôn

  Hôn lễ Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi. Video: Bilibili

  Trên trang cá nhân, nam diễn viên từng viết từ khi có con, anh thấy mọi thứ xung quanh đều thay đổi. Tài tử ở nhà nhiều hơn, giờ ngủ, giờ thức phụ thuộc vào con. Kỳ Long học được cách một tay bế con, một tay pha sữa, cho con uống sữa. Nam diễn viên thường chăm chú quan sát con mỗi khi khóc, giận dỗi để đoán con cần gì. Anh mong sau này trở thành người bạn tâm đầu ý hợp của con, hướng con làm điều cậu bé thực sự mong muốn.

  Ngô Kỳ Long 52 tuổi, gia nhập làng giải trí năm 1988 với vai trò ca sĩ nhóm Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng). Anh nổi tiếng với các phim Tiêu Thập Nhất Lang, Tân bạch phát ma nữ truyện, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (1994)… Lưu Thi Thi kém chồng 17 tuổi, từng đóng Hiên Viên kiếm: Thiên chi hận, Nữ y Minh Phi truyện, Phong trung kỳ duyên, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3… Trước Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Mã Nhã Thư, họ ly dị năm 2009.

  Như Anh (theo Sina)