• Sun. Aug 7th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ngôi trường quốc tế tiếp tục ghi dấu ấn thành tích

Byadmin

Jul 16, 2022
Ngôi trường quốc tế tiếp tục ghi dấu ấn thành tích - Ảnh 1.

Học sinh Trần Thanh Bảo Hân (lớp 12/3, Trường Quốc tế Á Châu – cơ sở Trần Nhật Duật) xuất sắc đoạt giải nhất môn ngữ văn kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 và 12 năm học 2021 – 2022, học sinh Asian School đã gây ấn tượng khi xuất sắc giành 28 giải ở nhiều bộ môn khác nhau, với 1 giải nhất (ngữ văn), 11 giải nhì (tiếng Anh, sinh học), 16 giải ba (tiếng Anh, sinh học, ngữ văn, vật lý, toán, lịch sử).

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp song song chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards – Hoa Kỳ, giúp học sinh vừa đáp ứng đủ lượng kiến thức theo yêu cầu và tiếp cận với chương trình học tại các nước phát triển. 

Qua đó, các em được trang bị nền tảng học thuật, tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng cần thiết để hội nhập với nền giáo dục toàn cầu cũng như thành công trong tương lai.

Thống kê hằng năm cho thấy, không chỉ đạt tỉ lệ 100% học sinh tốt nghiệp các bậc học, các em liên tục ghi dấu ấn nổi bật, gặt hái được những giải thưởng cao tại các kỳ thi học sinh giỏi, các cuộc thi về năng khiếu, thể thao các cấp. 

Tính đến năm 2022, có 723 giải học sinh giỏi cấp quận và thành phố, 756 giải thể thao cấp quận và thành phố; 2.744 học sinh du học tại 471 trường ở 22 quốc gia thuộc 4 châu lục tại các trường đại học danh tiếng thế giới như: Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California State Polytechnic University – Pomona, University of British Columbia, University of Cambridge, Santa Clara University, National University of Singapore…

Ngôi trường quốc tế tiếp tục ghi dấu ấn thành tích - Ảnh 2.

Hệ thống STEM Center là nơi giúp học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo, trải nghiệm về trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot

Với môi trường học tập quốc tế tiên tiến và hiện đại, Trường Quốc tế Á Châu tự tin mang đến cho học sinh nơi học tập chất lượng cao, hướng đến đào tạo ra những học sinh toàn diện, năng động, đầy sáng tạo, giúp các em phát triển cả về kiến thức, nhân cách. Từ ngôi trường này, các em tự tin ghi dấu ấn tri thức của mình trong hành trình chinh phục giấc mơ trở thành những công dân toàn cầu.

Ngôi trường quốc tế tiếp tục ghi dấu ấn thành tích - Ảnh 3.

Cựu học sinh Phan Hoàng Nhiên của Trường Quốc tế Á Châu được 4 trường đại học Mỹ cấp học bổng cùng lúc: Trinity University, Denison University, Fordham University và Clark University

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 86.000 HS-SV-HV đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau đã và đang theo học; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 16 cơ sở hiện đại ở TP.HCM.

Hiện nay, trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cho năm học 2022-2023. Theo học tại Quốc tế Á Châu, học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Đối với bậc tiểu học (IPS)

– Xét tuyển thẳng học sinh vào lớp 1

– Từ lớp 2 đến lớp 5: Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực từ khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế.

Đối với trung học (AHS)

– Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 5 bậc tiểu học Trường Quốc tế Á Châu.

– Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế đối với tất cả học sinh khác.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại: http://www.asianschool.edu.vn/.

☎ Hotline: Bậc tiểu học (IPS): 0983.572.477; Bậc trung học (AHS): 0937.018.780.