• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Ngủ yên’ lâu ngày, Vịnh Hạ Long đón những du khách xông đất Tết Nhâm Dần 2022

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  ngu yen lau ngay vinh ha long don nhung du khach xong dat tet nham dan 2022

  Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long gồm 60 người đến từ các tỉnh phía Nam như: Đồng Nai, TP.HCM… Chuyến tham quan này là kết quả của sự hợp tác phát triển du lịch giữa Quảng Ninh, TP.HCM, Ninh Bình, Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến du lịch đã được tổ chức trước đó tại Quảng Ninh.

  Múa lân sư chào đón du khách xông đất vịnh Hạ Long

  Để chào đón các vị khách quý trong ngày đầu năm mới, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chiêu đãi bằng màn múa lân sư rồng, tặng lì xì may mắn đầu năm kèm theo những cành hoa hồng tươi thắm.

  Du khách rạng rỡ xông đất vịnh Hạ Long

  Bà Nguyễn Thị Trực, Giám đốc Vietravel Quảng Ninh, cho biết đoàn khách xông đất Quảng Ninh đều đã được tiêm tối thiểu 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 và có test nhanh trước khi khởi hành. Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã có 15 đoàn đặt tour đến Quảng Ninh tham quan. Đây cũng là địa phương nằm ở vùng xanh an toàn để du khách cả nước lựa chọn để đi du lịch.

  Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh (áo trắng) tặng lì xì may mắn và hoa cho du khách xông đất vịnh Hạ Long

  Cũng theo UBND tỉnh Quảng Ninh, trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, ngành du lịch địa phương này đã có những khởi sắc. Tính từ ngày 29 đến sáng mùng 3 Tết Nguyên đán, lượng khách đến với khu du lịch Yên Tử (TP.Uông Bí, Quảng Ninh) cũng đạt hơn 4.000 người, Đền Cửa Ông cũng đón hơn 5.000 lượt người. Đáng chú ý, vịnh Hạ Long đã có gần 2.000 du khách tham quan.

  Ông Phạm Ngọc Thuỷ, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, cho biết năm 2022 địa phương này phấn đấu đón 9,5 triệu lượt du khách, trong đó có 1,5 triệu khách quốc tế.

  Tin liên quan