• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người bóp cổ bác sĩ bị triệu tập

Byadmin

Jul 29, 2022

TP HCMNgười đàn ông 40 tuổi cho rằng các bác sĩ chậm cấp cứu con gái mình đang bị hóc xương cá, nên đã la hét, bóp cổ, đẩy ngã một người.

Ngày 29/7, ông này bị Công an quận Bình Thạnh triệu tập làm việc, làm rõ dấu hiệu Chống người thi hành công vụ.

Bác sĩ cấp cứu bị người nhà bệnh nhi bóp cổ

Camera ghi cảnh bác sĩ bị người nhà bệnh nhi tấn công.

Theo điều tra, khuya hai hôm trước, bé gái 10 tuổi bị hóc xương cá, được đưa vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Lúc này bé gái nuốt vướng và đau, sinh hiệu bình thường, không khó thở, không la khóc.

Nam bác sĩ dặn bé ngồi chờ khoảng 10 phút để nhân viên y tế chuyên khoa tai mũi họng đến nội soi gắp xương. Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau, khi bác sĩ này đang ngồi xem phim CT, Xquang của các ca chấn thương khác thì bố bé gái xông vào la hét, không đồng ý chờ đợi. Bác sĩ giải thích cần chờ người bên chuyên khoa lên xử lý cho bệnh nhi thì bị ông này bóp cổ, đẩy ngã.

Làm việc với cảnh sát, người đàn ông này thừa nhận do quá lo lắng việc con bị hóc xương đau, phải chờ đợi lâu, nên nổi nóng.

Theo Công an Bình Thạnh, ông này nhận thức rõ bác sĩ đang làm nhiệm vụ cấp cứu, có yêu cầu đợi từ 30 đến 60 phút sẽ có bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng gắp dị vật cho bé gái, nhưng đã không chấp hành mà dùng vũ lực tấn công bác sĩ. Đây được cho là dấu hiệu của hành vi Chống người thi hành công vụ.

Quốc Thắng