• Tue. Jan 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người chơi khăm Tổng thống Biden bị đe dọa

  Byadmin

  Dec 26, 2021
  nguoi choi kham tong thong biden bi de doa

  Người có lời nói không thiện chí với Tổng thống Biden trong cuộc gọi đêm Giáng sinh đang bị đe dọa vì trò đùa của mình.

  Sự việc xảy ra ngày 24/12 khi Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill nói chuyện điện thoại với hàng loạt gia đình Mỹ trong sự kiện Giáng sinh do Nhà Trắng tổ chức.

  Tổng thống Mỹ được nối điện thoại với người đàn ông tự xưng là Jared, có 4 con. Ông nói chuyện với những đứa trẻ, hỏi chúng muốn quà gì cho Giáng sinh và nhắc nhở trẻ em cần đi ngủ trước nửa đêm. Biden cũng nhắc đến chi tiết ông và Jared đều có con trai tên Hunter, trước khi chúc gia đình Jared có kỳ Giáng sinh tuyệt vời.

  Vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden trong sự kiện Giáng sinh do Nhà Trắng tổ chức ngày 24/12. Ảnh: AP.

  Vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden trong sự kiện Giáng sinh do Nhà Trắng tổ chức ngày 24/12. Ảnh: AP.

  “Hy vọng các vị cũng có kỳ Giáng sinh tuyệt vời. Chúc mừng Giáng sinh và đi thôi Brandon”, Jared trả lời.

  “Let’s go Brandon” (Đi thôi Brandon) là lời nói trại một câu nói xúc phạm Joe Biden. Nó lan truyền từ khi một phóng viên nghe nhầm câu này thành câu có ý nghĩa thô tục nhằm vào Tổng thống Mỹ trong lúc phỏng vấn tay đua Brandon Brown trong giải đua xe NASCAR hồi tháng 9. Nó sau đó trở thành ám hiệu ngầm của những người ủng hộ cựu tổng thống Donald Trump.

  Jared, 35 tuổi, cho biết anh đang bị “công kích” vì điều mà anh khẳng định chỉ là “trò đùa”. “Giờ đây tôi bị công kích vì sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình”, Jared, một cựu cảnh sát ở thành phố Medford, bang Oregon, hôm qua nói với tờ Oregonian.

  Jared cho hay anh đã nhận được những cuộc gọi đầy mùi đe dọa sau khi cuộc điện thoại giữa anh với Tổng thống Biden được phát trực tiếp và đưa tin trên các phương tiện truyền thông.

  Biden bị người ủng hộ Trump chơi khăm đêm Giáng sinh

  Vợ chồng Biden tiếp nhận cuộc gọi từ Jared ngày 24/12. Video: Twitter/JackPosobiec.

  Jared nhấn mạnh anh không có ác cảm đối với Biden dù tin rằng Tổng thống Mỹ “có thể làm tốt hơn” những gì ông đang thể hiện.

  “Ông ấy có vẻ là một người thân thiện”, Jared chia sẻ, đề cập đến Tổng thống Biden. “Tôi không có lòng hận thù hay bất kỳ điều gì tương tự. Nó chỉ đơn thuần là một trò đùa vô tư. Tôi yêu quý ông ấy như yêu các anh chị em mình”.

  Vũ Hoàng (Theo Fox News)