• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người cung cấp đạn trong phim ‘Rust’ bị kiện sau vụ Alec Baldwin xả súng chết người

  Byadmin

  Jan 13, 2022
  nguoi cung cap dan trong phim rust bi kien sau vu alec baldwin xa sung chet nguoi

  Hannah Gutierrez Reed nộp đơn kiện tại bang New Mexico (Mỹ) theo Variety. Trong đơn khiếu nại, các luật sư giải thích trách nhiệm của cô về sự kiện xảy ra ngày 21.10.2021, khi nam diễn viên chính phim Rust là Alec Baldwin nổ súng giết chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và đạo diễn Joel Souza bị thương khi đang diễn tập.

  Hannah Gutierrez Reed phụ trách vũ khí cho phim Rust

  “Seth Kenney phân phát các hộp đạn giả nhưng lại chứa hỗn hợp đạn giả và thật trong quá trình sản xuất phim Rust. Hannah và toàn bộ đoàn làm phim Rust đã tin rằng chỉ đạn giả được cung cấp. Khi Seth Kenney cung cấp đạn vừa giả vừa thật tạo ra sự nguy hiểm trên phim trường mà Hannah Gutierrez Reed không hề hay biết, điều này có thể gây ra nguy cơ thương tích cho rất nhiều người”, đơn kiện nêu rõ.

  Seth Kenney sở hữu công ty PDQ Arm & Prop ở Albuquerque (New Mexico), trước đây từng nói với các nhà điều tra cách thức những viên đạn giả có thể bị lẫn với những viên đạn thật. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn sau đó với ABC News, Kenney đã phản bác lại tuyên bố đó, thẳng thừng phủ nhận việc cung cấp đạn thật. “Không có khả năng đạn thật đến từ PDQ Arm & Prop hay từ cá nhân tôi”, Kenney xác nhận đạn được kiểm tra riêng trước khi đưa ra phim trường.

  Trường quay phim Rust, nơi xảy ra vụ xả súng

  Vụ kiện cáo buộc Kenney cố gắng chuyển trách nhiệm vụ đạn thật xuất hiện trên phim trường sang Hannad Gutierrez Reed.

  Các luật sư của Gutierrez Reed từng cáo buộc rằng ai đó có thể đã phá hoại trường quay phim Rust bằng cách cung cấp đạn thật. Các nhà điều tra của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Santa Fe đang tiếp tục xem xét cách đạn thật được đưa vào phim trường.

  Tin liên quan