• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người dân bức xúc vì gặp ‘bàn nhậu’ trong giờ làm việc ở Trung tâm Y tế

Byadmin

Jun 28, 2022

Chiều 28.6, mạng xã hội Facebook lan truyền một clip có nội dung ghi lại cảnh một số cán bộ, nhân viên y tế ăn nhậu trong giờ làm việc.

Người dân bức xúc vì gặp 'bàn nhậu' trong giờ làm việc ở Trung tâm Y tế - ảnh 1

Hình ảnh cán bộ, nhân viên y tế uống bia, ăn mực trong trụ sở

Chụp màn Hình

Theo clip thì vào khoảng 14 giờ ngày 28.6, khi một người dân đến Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng ở số 56 phố Kỳ Đồng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng thắc mắc về thông tin tiêm Covid-19 thì thấy trung tâm đóng cửa.

Sau đó, người này phát hiện một số cán bộ, nhân viên y tế (đều là nữ) đang bày bia, mực nướng trên bàn làm việc để ăn nhậu. Người dân đã quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Nhiều người xem clip vô cùng bức xúc vì cảnh cán bộ, nhân viên y tế đóng cửa uống bia, ăn mực trong giờ hành chính.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Đăng Phiến, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế Q.Hồng Bàng, cho biết: “Tôi cũng vừa biết có clip đó trên mạng. Đúng là sự việc xảy ra tại trung tâm”.

Theo ông Nguyễn Đăng Phiến, đúng là các cán bộ, nhân viên của trung tâm đã sử dụng bia để giải khát và ăn mực. Đúng lúc đó, người dân đến để hỏi về việc cập nhật thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19 và bắt gặp.

“Hành vi của các cán bộ, nhân viên y tế này rõ ràng là sai, gây bức xúc cho người dân. Chúng tôi sẽ yêu cầu những người liên quan báo cáo rõ và làm kiểm điểm”, ông Nguyễn Đăng Phiến khẳng định.

Tin liên quan